Trẻ em béo phì nên ăn gì?

Điều trị chứng béo phì là một quá trình dài.
Chính trong điều trị bệnh béo phì là chế độ ăn kiêng dinh dưỡng, loại bỏ ăn quá nhiều và đói, kết hợp với hoạt động vận động tăng lên.

Thuốc không gây bệnh béo phì ở trẻ em. Có thể kiểm soát cholesterol.

Mục tiêu chính của điều trị dinh dưỡng cho bệnh béo phì là sự ức chế quá trình hình thành và hoãn mỡ trong các mô dưới da và xung quanh cơ quan nội tạng, cũng như việc huy động những nơi này đã gửi dự trữ chất béo.
Nó có thể đạt được chủ yếu là do giảm hàm lượng calo của chế độ ăn uống, nhưng giới hạn giá trị năng lượng của nó nên được thực hiện hợp lý. Một sinh vật ngày càng phát triển của trẻ em phải được cung cấp các chất thực phẩm cơ bản, bao gồm vitamin, muối khoáng, vi lượng.

Xem thêm: Trẻ bị ho khan – những điều mẹ cần nắm vững để trẻ sớm khỏi bệnh

Trẻ em cho con bú là cần thiết vào cùng một thời điểm, tốt nhất sáu lần một ngày với sự gián đoạn giữa các bữa ăn không quá 2,5-3 giờ. Ví dụ, ăn sáng lúc 8 giờ, thứ hai -. 10 giờ 30 phút, tối lúc 13 giờ, ăn nhẹ ở mức 15 giờ và 30 phút, bữa ăn tối vào lúc 18 giờ, việc tiếp nhận cuối cùng của một bữa ăn nhẹ trước khi đi ngủ đến 20 giờ
bữa ăn chia như vậy làm giảm sự thèm ăn, như Một phần thực phẩm, như nó đã, bắt kịp với cái trước đó, tạo ra cảm giác sung mãn trong dạ dày. Điều này làm cho bạn có thể hạn chế được một lượng thức ăn nhỏ trong một lần và đồng thời làm giảm trẻ em khỏi cảm giác đói.

Kết quả hình ảnh cho trẻ em béo phì

Xem thêm: Trẻ bị ho thở khò khè – giải đáp những điều bố mẹ quan tâm

Bắt đầu điều trị bệnh béo phì trẻ em nên được dần dần, loại bỏ quá mức. Phần chính của nội dung lượng caloric phải nằm trong nửa đầu của ngày, tức là thời kỳ hoạt động vận động lớn nhất.
Đối với bữa ăn sáng và ăn trưa, nên nấu các món thịt và cá, và nửa ngày cuối cùng cho trẻ ăn sữa và thực phẩm.

Với trọng lượng thừa, ưu tiên là dùng các loại thịt, gia cầm và cá có hàm lượng chất béo thấp (ví dụ: giống cây cao su).
Từ các sản phẩm từ sữa – kefir ít chất béo, phô mai cottage ít chất béo, pho mát ăn kiêng. Pho mát cottage nên được tiêu thụ hàng ngày, tốt nhất ở dạng tự nhiên, bởi vì bất kỳ chế biến ẩm thực nào cũng cần thêm bột mì, bơ, kem chua, đường và kết quả là một món ăn giàu calorie.

Xem thêm: Trẻ bị viêm tiểu phế quản – những điều cần biết

Kefir nên được ưa thích hơn sữa. sản phẩm sữa với chất béo cao (kem, kem chua, sữa nướng, sữa hấp lên men, pho mát béo) nên được cắt giảm mạnh.

Kể từ nguồn chính cho sự hình thành của chất béo trong các mô mỡ của đứa trẻ là carbohydrate, giai đoạn thứ hai của việc điều trị bệnh béo phì của một bộ sản phẩm cho trẻ em mầm non và tuổi đi học hoàn toàn loại bỏ bánh mì trắng, bánh kẹo, đường, sữa đặc, nước trái cây đóng hộp, kẹo, mứt, mứt, mứt , các món ăn ngọt khác, semolina, mì ống.

 

Reply