Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn không sở hữu các bạn nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nhắc TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối có ngành nghề thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, trị giá tư cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã vun đắp nhóm nhân viên tận tâm, đầy bổn phận và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc tương trợ những công ty thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thụ đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình với email xác nhận được gửi tới trương mục của các bạn.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại liên hệ quý khách đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau Đó, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay khách hàng và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức thanh toán mà người mua yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu sở hữu phát sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho quý khách và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến việc sau Đó.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa hai bên, giao dịch hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ khách hàng có bất kỳ nghi vấn hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Reply