Tư vấn rèm cửa đẹp nhất cho không gian nhà bạn

Làm thế nào để lựa chọn được rèm cửa đẹp nhất cho không gian của bạn? Dưới đây là bài viết tư vấn rèm cửa đẹp nhất.

Xu hướng hiện nay rất nhiều người luôn lựa chọn và tìm kiếm rèm vải để trang trí cho không gian nhà bạn. Với rất nhiều kiểu rèm khác nhau sẽ giúp cho bạn lựa chọn được mẫu thiết kế, cách bài trí và lựa chọn được kiểu rè phù hợp với không gian của mình. Để lựa chọn được rèm cửa ưng ý nhất, dưới đây sẽ là những chia sẻ về việc lựa chọn rèm cửa:

Image result for rèm phòng ngủ

Rèm cửa

Chọn đúng màu sắc cho rèm cửa

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là bạn nên chọn rèm cửa có màu sắc phù hợp nhất. Bạn có thể chọn màu hợp với nội thất hoặc chọn màu phù hợp với sở thích thể hiện được cá tính của bạn.  Nếu bạn chưa có ý định trang trí lại toàn bộ căn phòng, bạn cũng có thể thay mới rèm với những gam màu trung tính như màu trắng, màu kem.

Chọn chất liệu làm rèm cửa:

Chất liệu rèm cửa cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tới công năng của cả căn phòng. Các loại rèm mỏng sẽ có nhiều ánh sáng giúp căn phòng trở nên rộng hơn, đồng thời tiết kiệm điện. Đơi với không gian trong phòng ngủ, thì bạn nên lựa chọn những chiếc  cửam cần mở ra cả ngày và chỉ đến tối mới kéo lại thì có thể chọn độ dầy tùy ý.

Image result for rèm phòng ngủ

Rèm cửa

Kiểu dáng của rèm cửa:

Tùy vào từng không gian và diện tích của căn phòng mà bạn có thể lựa chọn được loại rèm của có màu sắc phù hợp nhất và kiểu dáng tương thích nhất.

Kích thước của chiếc rèm cửa tùy thuộc vào diện tích của không gian và Tùy vào cách phối hợp mà bạn nên chọn loại thanh treo rèm có thể làm bằng gỗ, bằng sắt…, cũng có tác dụng trang trí cho khung cửa sổ để tạo nên sự hài hòa nhất cho không gian.

Các chi tiết treo rèm cần chọn cho thích hợp: khuyết bằng vải đính vào rèm, vòng nhỏ bằng đồng, vòng có cặp bằng nhựa, khuy lỗ dập liền vào rèm… Rèm cũng cần được phối hợp với rất nhiều các chi tiết khác nhau khi giữ khi vén lên một phần, có thể dùng dải buộc cùng loại vải, dải buộc có túp, có thể trang trí bằng hạt cườm, hoa, ruy băng.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ và tư vấn về rèm cửa đẹp nhất cho không gian nhà bạn. Với những tư vấn về rèm cửa đó sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được loại rèm cửa đẹp nhất, ưng ý nhất cho các không gian của gia đình mình. Chúc các bạn lựa chọn được rèm cửa đẹp nhất cho mình và gia đình.

Reply