Cách sử dụng miếng dán hạ sốt của Nhật

Với một cơ thể non nớt và yếu đề kháng thì các trẻ sơ sinh cũng như em bé rất dễ dàng bị sốt, và một trong các cách của những bà mẹ hiện nay chính là sử dụng miếng dán hạ sốt. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn  cho mọi người cách sử dụng miếng dán hạ sốt của Nhật.

Khi bé sốt, tình trạng đầu tiên mà các bà mẹ hay mệt mỏi chính là bé khóc quấy trong một thời gian dài, nếu nặng hơn sẽ có các tình trạng co giật trên cơ thể, chính vì vậy nếu bạn sử dụng miếng dán hạ sốt của Nhật sẽ là một sản phẩm tốt nhất trong thời điểm này vì nó không mang theo các tác dụng phụ cũng như giúp cho bé hạ nhiệt nhanh và mau khỏi sốt. các mẹ nên dùng thêm sản phẩm miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng để an toàn cho bé. Ngoài ra, miếng dán hạ sốt của Nhật hoàn toàn không kích ứng trên da của bé nhưng vẫn dính chặt đề phòng bé dùng tay bóc ra ngoài.

Image result for miếng dán hạ sốt

Cấu tạo của miếng dán hạ sốt của Nhật có thành phần cấu tạo cơ bản là Hydro gel, trong đó cooling sheet gồm có 3 lớp khác nhau là một lớp hấp thụ nhiệt, một lớp để truyền nhiệt, và một lớp để khuếch tán các lượng nhiệt của cơ thể từ đó có thể hạ sốt và giúp bé giảm cơn đau đầu một cách nhanh chóng do lớp khuếch tán nhiệt có trên miếng dán hạ sốt. Khi sử dụng sản phẩm sẽ phát huy tính chất làm lạnh và làm mát một cách liên tục trong khoảng thời gian 10 giờ liền. Ngoài ra, sản phâm còn giảm các tình trạng như giảm tình trạng nhức đầu, đau phần trán, giảm các cảm giác bị nóng ở mắt và khi sử dụng xong thì việc gỡ bỏ sẽ không gây đau.

Khi bé bị sốt, bạn hãy lấy một miếng ra sau đó gấp mạnh lên hai lần ở miếng nhôm để bảo quản các miếng dán khác , sau đó hãy tháo lớp ni lông bên ngoài ra, làm sạch phần trán của bé hoặc các vùng bẹn, nách….sau đó lau khô và dán lên, lưu ý với các bà mẹ là không nên sử dụng để dán lên các vết thương hở hoặc các vùng da đang trong tình trạng bị tổn thương.

Image result for miếng dán hạ sốt

Miếng dán hạ sốt

Nếu bạn sử dụng ít hơn một miếng bạn có thể cắt nhỏ miếng dán này ra hoặc sử dụng theo các kích thước cần thiết, loại miếng dán hạ sốt không có vị bạc hà sẽ được dùng cho trẻ sơ sinh vì đề phòng việc gây kích ứng da. Để nâng cao việc hạ sốt cũng như làm mát cho bé hãy bỏ nguyên hộp vào tủ lạnh, không bỏ vào ngăn đá trước khi sử dụng. Cuối cùng hãy bảo quản các miếng dán còn lại nơi khô mát và không có ánh nắng trực tiếp.

 

Reply