Những công trình tặng máy chạy bộ cho nhà văn hóa xã thật hiếm thấy

Ông già có vẻ lụm khụm nhưng trí tuệ vẫn còn minh mẫn, ông nhìn cách sử dụng máy chạy bộ theo tay Tom chỉ hết nơi này đến nơi khác của mảnh vườn, ông dừng lại như cố hình dung cảnh Tom đang vẽ ra, rồi lắc lắc cái đầu đội chiếc nón rơm, bên dưới mua máy chạy bộ điện ở đâu là mái tóc bạc trắng.

-Tôi không nghĩ bà chủ thích sự ồn ào đó đâu cậu Tom ạ.

Ý ông nói đến mẹ anh. Mẹ là người sống khá lặng lẽ, suốt ngày quanh quẩn chăm sóc nhà cửa như một người phục vụ thầm lặng và cần mẫn.

Tom không nói gì nữa và ông lão làm vườn trở lại với máy đi bộ công việc của mình. Anh biết những điều huyễn hoặc anh đang cố tưởng tượng ra là không thể nhưng anh muốn ngôi nhà anh cũng nên có chút gì đó sinh động như ngôi vườn bé nhỏ đầy âm thanh và máy chạy bộ điện nhập khẩu sắc màu của Vy vậy. Thực sự ý định này đã nảy ra với Tom khá lâu, từ lúc còn nhỏ, anh rất thích cắm trại và cuộc sống bên ngoài 4 bức tường, anh và

máy chạy bộ điện cao cấp

Jeff thậm chí còn phác thảo cả sơ đồ quy hoạch lại khu vườn với những công trình như anh đã nói với ông Tony nhưng rồi những tháng ngày sống ở nước ngoài, chỉ máy chạy bộ điện giá bao nhiêu như người khách trở về thăm quê hương vài lần trong năm đã khiến anh quên dần ý định đó. Và khu vườn nhà anh vẫn chỉ là một khu vườn đơn độc với những hàng cây thẳng tắp, dải hoa thuỷ tiên và mặt hồ nước phẳng lặng mà quanh năm chỉ có máy chạy bộ hãng nào tốt hỏi trên https://thethaotaiphat.com.vn/tim-hieu-mot-so-hang-may-chay-bo-tot-nhat-hien-nay/a767.html mỗi cảnh hay là khi mùa thu tới, những sắc màu đỏ, nâu, vàng, xanh chen nhau in xuống nền hồ, tạo thành bức tranh thu lãng mạn.

Nhà văn hóa được Tài Phát tặng máy chạy bộ

Thế rồi cũng đến ngày cuối cùng của kì nghỉ hè tại nhà. Tom thấy hơi xấu hổ địa chỉ bán máy chạy bộ nhưng quả là anh phấn chấn hẳn lên vào những ngày này, khi anh nghĩ rằng mình sắp trở về Việt Nam, về với công việc tất bật, với bạn bè chiến hữu và nhất là ngày kia chính là ngày thứ 5  – hẹn hò – .

Hôn lên má mẹ, gật đầu chào ông lão làm vườn và bà vú, Tom đi thẳng lên taxi đang chờ anh ở trước sân.

Vừa nghe tiếng chuông cửa, Tom đi như chạy ra mở cánh cửa căn hộ của mình. Anh nhìn Vy, nở nụ cười hài lòng rộng gần hết mang tai. Vy cười đáp và máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn bước vào nhà:

-Chào anh. Anh đi nghỉ hè vui không?

-Vui! Anh vui lắm! –Anh vừa trả lời vừa giữ nụ cười y nguyên trên mặt.

-Sao hôm nay anh diện quá vậy? Anh có tiệc hả?

 

Reply