Lý do bạn nên cẩn trọng chọn rèm cửa bệnh viện

Chọn rèm cửa bệnh viện bạn nên cẩn trọng những gì?

Chọn là điều cực kỳ quan trọng, vì bệnh viện là nơi có nhiều người qua lại đa phần là bệnh nhân, việc lựa chọn màu sắc kiểu dáng nào để mang đến sự thoải mái, rộng rãi cho bệnh viện là điều vô cùng cần thiết.

Rèm cửa cho bệnh viện về mục đích sử dụng không giống như rèm vải gia đình, rèm văn  phòng để che chắn ánh nắng và trang trí cho ngôi nhà. Nhưng rèm cửa dành cho bệnh viện thì ngoài mục đích trang trí, tránh nắng thì còn có tác dụng để che kín không gian cho giường bệnh.

Kết quả hình ảnh cho rèm cửa bệnh viện
Rèm bệnh viện là được dùng trong các cơ sở y tế như bệnh viện, trạm y tế….Đây là môi trường đặc biệt nên cần chú ý việc chọn rèm và giữ gìn vệ sinh để đảm bảo sự sạch sẽ tuyệt đối, kháng khuẩn tốt, chống bám bụi, và đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người bệnh và các nhân viên y tế.

Đối với mẫu rèm cho bệnh viện không chỉ có công dụng che chắn ánh nắng, mà còn giúp tôn lên sự sang trọng cho căn phòng điều này sẽ tác động tích cực tới tâm lý của bệnh nhân để thúc đẩy họ hồi phục bệnh nhanh chóng hơn.
Nên chọn những mẫu rèm với màu sắc trang nhã, chất liệu được làm từ vải nano được tích hợp trong đó là vật liệu  hybrid có chứa các chất hữu cơ và vô cơ như hạt nano kẽm và chitosan sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn,vật cản trở cho sự phát triển của vi khuẩn.

Khi chọn rèm cửa cho bệnh viện thì bạn nên tập trung vào những sản phẩm có thiết kế đơn giản, lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để lựa chọn được địa chỉ mua hàng tin cậy, giá thành tốt nhất thị trường.

Rèm cửa bệnh viện nên chọn dòng sản phẩm nào?

Với bệnh viện thì xu hướng chọn rèm cửa thường là những loại rèm với màu sắc trang nhã như màu trắng, kem hoặc các gam màu trung tính. Không nên chọn những loại rèm với những hoa văn sặc sỡ, rối mắt vì nó có tác động không tốt tới tâm lý của người bệnh.

Kết quả hình ảnh cho rèm cửa bệnh viện

Với rèm bệnh viện thì nên chọn những loại rèm được nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc. Nếu bạn muốn thêm đẳng cấp cho không gian bệnh viện với những chính xác tuyệt đối về yêu cầu, thông số kỹ thuật, chất lượng và sự kiểm nghiệm chặt chẽ của sản phẩm thì nên chọn các mẫu rèm đến từ Bỉ, Anh, Mỹ..

Đa phần hiện nay tại các bệnh viện thường chọn mua rèm cửa có nguồn gốc từ Hàn Quốc, vì màu sắc đa dạng, gần gũi với thị hiếu người Việt, giá thành tốt mà chất lượng cũng được kiểm duyệt chặt chẽ có thể lưu hành trên toàn thế giới. Với vải y tế Hàn Quốc thì chất liệu vải mềm, suôn, hình thức thẩm mỹ nhẹ nhàng hơn so với rèm vải có nguồn gốc châu Âu

Reply