Cách chi phí xây nhà 1 tầng 100m2 chính xác nhất

Việc tính chi phí xây nhà 1 tầng 100m2 muốn được chính xác, thì đơn giản nhất là bạn nên thảm khảo một số các ngôi nhà tương tự trước đó đã được xây dựng, từ đó lên dự trù kinh phí cho bản thân mình.

Bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà 1 tầng trên mảnh đất 100m2, nhưng bạn lại đang phân vân không biết chi phí xây nhà 1 tầng 100m2 này thì tầm bao nhiêu tiền. Đến bản thân kiến trúc sư đôi khi cũng rất khó tư vấn lại cho bạn điều này, cho nên họ sẽ đưa ra cho bạn một số mẫu nhà đã được xây dựng sẵn, gần sát với yêu cầu của bạn để từ đó bạn có thể ước lượng chi phí cho bản thân.

>>> Xem thêm: nha cao tang khung thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Nếu như bạn cũng đang lăn tăn chưa biết cần bỏ ra số tiền bao nhiêu, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu nhà 1 tầng 100m2 với chi phí xây dựng là 600 triệu cho các ban tham khảo. Đây là căn nhà với 1 phòng khách, 1 bếp và phòng ăn, 3 phòng ngủ. Đây cũng là một mẫu nhà được khá nhiều gia chủ lựa chọn, do chi phí hợp lý, lại đầy đủ công năng sử dụng. Nó vừa tôn lên vẻ đẹp, khí chất của gia chủ lại cực hợp lý với phong cảnh xung quanh.

Đây là ngôi nhàng khi có sự kết hợp của cả 2 yếu tố là hiện đại và truyền thông. Sự kết hợp tài tính này làm cho ngôi nhà có một nét kiến trúc khá độc đáo, và chắc chắn là bạn sẽ ưng ý nó ngay khi xem các bản thiết kế như thế. Điểm nhấn cho ngôi nhà chính là nét thiết kế với khối kiến trúc vuông, khỏe mạnh, cân đối và rất rõ ràng. Thêm nữa là sự trang trí đơn giản, đây là một phong cách của kiến trúc hiện đại. Loại bỏ những đường nét cầu kỳ và xa hoa, thì những chi tiết quan trọng được nhấn bằng phào chỉ kẻ ngang, giúp cho bố cục không gian toàn bộ ngôi nhà được nổi lên. Sự đơn giản làm cho ngôi nhà có vẻ đẹp mộc mạc và cũng giúp cho chi phí xây nhà 1 tầng 100m2 được giảm bớt.

>>> Xem thêm: nha cao tang bang thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Sử dụng màu trắng cho việc làm nổi trang trí và hình khối. Có thể nói rằng, màu trứng có sức lan tỏa thông điệp rất mạn mẽ, nó vừa tạo ra một cảm giác gần gũi, giản dị, nhẹ nhàng mà lại không kém phần sinh động, khỏe khắn. Sau mỗi ngày làm việc, trở về ngôi nhà như thế này, tâm trí của con người sẽ được thư thái hơn rất là nhiều.

Bên cạnh màu sắc thì vật liệu cũng là một trong các điểm nhấn cho ngôi nhà. Bình thường đối với các mẫu nhà như thế này thì phần áp mái chữ A có thể sơn màu tạo điểm nhấn, hoặc bạn có thể dùng gạch thẻ có màu sẫm cũng rất hợp lý. Nó sẽ giúp cho ngôi nhà nhìn thu hút hơn.

Vậy bạn thấy ngôi nhà này thế nào, với chi phí xây nhà 1 tầng 100m2 hợp lý mà được ngôi nhà như thế này cũng ok quá đúng không.

>>> Xem thêm: kết cấu khung thép – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Reply