Sản phẩm chiếu Sony VPL SX630 mini full hd TPHCM

Sản phẩm chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá thành rẻ là dòng sản phẩm công nghệ với cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải ảnh WXGA(1280×800) là loại lắp thêm chiếu gần dành cho các phòng học, phòng họp to lớn của những trường học hay các công ty, nhà thờ sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vờigiá thành sử hữu dòng sản phẩm này hơi thấp.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

 

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd chi phí thấp | Tính năng nổi bậc

máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá thành rẻ | Tính năng nổi bậc mà nó mang lại cho người tiêu dùng, đây là 1 lựa sắm hiệu quả sở hữu giá tiền vừa yêu cầu cho mẫu sản phẩm chiếu WXGA những tính năng hoàn toàn của 1 dòng sản phẩm chiếu sắp chuyên dụng. Sản phẩm công nghệ sở hữu khả năng chiếu từ 70-115 inch trong khoảng phương pháp từ 1,76 tới 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậc

 

 

Thiết bị chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá thành rẻ tiêu dùng kỹ thuật 3LCD BrightEra TM cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu khía cạnhhiển nhiên mặc khi trong phòng ánh sáng rực rỡ. . công nghệ Auto Start sẽ giúp người tiêu dùng thao tác nhanh lúc mở sản phẩm công nghệ và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn những sản phẩm công nghệ sản phẩm công nghệ chiếu cộng mẫu thường thì tiết kiệm thời gian của quý khách trong giả dụ đang vội để đến những cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 nhiều loại mang 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng với một nguồn cung cấp USB 5V cho phép máy chiếu kết nối không dây sở hữu đồ vật PC thông qua các máy Dongle hoàn hảo.

Ống kính thứ chiếu Sony VPL SX630 kiên cố dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng lan rộng trong việc đặt đồ vật, tuổi thọ đèn chiếulên tới 10.000 giờ giúp tiết kiệm giá bán mọi cho người trải nghiệm.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ nhất 2018

 

CTy Phương Nam Hugotechdoanh nghiệp chuyên cung cấp các chiếc sản phẩm công nghệ máy chiếu của những nhãn hiệu hàng đầu hiên nay như: thiết bị chiếu Sony, Epson Panasonic… Để chính chính sách giá phải chăng nhất tại TPHCM vui lòng cửa hàng số: 0886097989

Reply