3 SAI LẦM KHI TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NHÀ PHỐ

Có  câu: “ Cái răng, cái tóc là góc con người” thì phòng khác chính là bộ mặt của gia chủ. Việc trang trí phòng khách sao cho phù hợp không phải là chuyện dễ dàng. Đặc biệt là những ngôi nhà mặt phố sẽ càng khó khăn. Mọi người hầu hết sẽ mắc một số lỗi trong cách thiết kế, bày trí trong ngôi nhà của mình. Do vậy, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những sai lầm khi trang khí phòng khách nhà phố để bạn tham khảo và có cách sắp xếp tốt hơn.

(ảnh 1: ảnh minh họa)

 

Bố trí cầu thang có kích thước không phù hợp với phòng khách nhà phố

 

Nếu phòng khách của bạn thì quá nhỏ, hẹp trong khi cầu thang nhà bạn có kích thước lớn so với tổng thể. Chính điều này sẽ gây mất cân đối, bất tiện trong sinh hoạt. Đây là sai lầm cần được khắc phục khi thiết kế, trang trí cho phòng khách để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng cho gia đình. Tuy nhiên, nếu phòng khách nhà bạn rộng thì cũng nên làm cầu thang có kích thước phù hợp và bày trí không gian phòng khách thêm phù hợp để phòng khách không bị trống trải quá nhiều.

 

Màu sắc, họa tiết không hài hào trong thiết kế, trang trí phòng khách nhà phố

 

Bạn đừng vội nghĩ rằng bạn thích màu nào thì sẽ sơn màu đó nên, thậm chí sử dụng nhiều màu sắc khác nhau. Bạn thích màu nội thật nào thì bạn sẽ chọn màu đó. Đó chính là sai lầm của bạn khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên tồi tệ hơn. Bạn nên chọn làm sao cho màu sắc nội thất, màu sơn nhà,…theo một quy tắc nhất định, phải đảm bảo tính hài hòa cho ngôi nhà. Phòng khách với diện tích nhỏ sẽ gây nhức mắt nếu quá nhiều màu sắc. Điều đó không có nghĩa phòng khách rộng thì làm gì cũng được, bạn cũng nên cân đối tất cả để phòng khách hài hòa nhất có thể.

(ảnh 2: ảnh minh họa)

 

Bày biện quá nhiều vật dụng trong một không gian phòng khách nhà phố

 

Cân đối và hài hòa nên được đặt hàng đầu khi các bạn chọn bất cứ một vật dụng hay đồ trang trí nào để trang trí phòng khách. Để tiện cho việc sinh hoạt và sử dụng mà đôi khi trong thiết kế, trang trí phòng khách, nhiều gia đình lựa chọn và bày biện quá nhiều nội thất cũng như những vật dụng trang trí. Điều này không những không giúp phòng khách thêm ấn tượng mà còn phản tác dụng. Nó gây nhức mắt không khác nhiều so với việc bạn sửu dụng nhiều màu sắc trong ngôi nhà. Nó sẽ gây ngột ngạt hơn trong chính ngôi nhà của bạn. Bạn nên chọn những vật dụng cần thiết nhất để trang trí để mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

 

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 3 sai lầm trong thiết kế trong trí phòng khách nhà phố. Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn khắc phục những lỗi sai khi trang trí phòng khách. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại trần thạch cao để tạo thêm ấn tượng cho ngôi nhà. Hiện nay, nhiều ngôi nhà cũng đã sử dụng trần thạch cao để tăng giá trị ngôi nhà. Nếu bạn có bất kì thấc mắc hay phân vân nào khi mua các sản phẩm trần thạch cao, bạn có thể ghé qua website: vinhtuong.com.vn để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công.

 

Tham khảo thêm tại: https://www.vinhtuong.com/duraflex/tam-lot-san-duraflex

Reply