CÓ NÊN LÀM TRẦN THẠCH CAO

Trần thạch cao đang được khá nhiều chủ ngôi nhà sử dụng trong việc thiết kế trần nhà cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, trần thạch cao được nhiều gia chủ tin tưởng sử dụng, nhưng cũng nhiều gia chủ khá e ngại về việc có nên làm trần thạch cao cho ngôi nhà của mình hay không. Để trả lời cho thắc mắc đó, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức cần thiết đẻ bạn có thể đưa ra được quyết định chính xác hơn.

 

Có nên làm trần thạch cao – ưu điểm

 

Trần thạch cao được sản xuất với công nghệ tạo bọt hiện đại. Không bắt lửa, có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt tốt, chống ồn tốt. Trần thạch cao có tuổi thọ tương đối cao, và bền với thời gian. Với trần thạch cao có rất nhiều mẫu hoa văn khác nhau, đa dạng và phong phú dễ dàng cho bạn chọn được những mẫu hoa văn thích hợp và độc đáo cho ngôi nhà bạn.

Trần thạch cao chia làm hai loại: Trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm

 

+ Trần thạch cao nổi: Dễ dàn thi công. Nếu trong trường hợp hư hỏng hoặc cần sửa chữa mạng điện thì có thể tháo lắp dễ dàng tháo lắp.

 

+ Trần thạch cao chìm có tính thẩm mỹ cao hơn. Trần thạch cao chìm có bề mặt phẳng, có thể dễ dàng tạo hoa văn bằng xi măng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tháo toàn bộ trần nếu phải sửa chữa.

 

Có nên làm trần thạch cao – nhược điểm

 

+ Tính kỵ nước: Nếu trần thạch cao bị ngấm nước sẽ xuất hiện các vết ố vàng gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn cần chú ý khi thi công cần giải quyết triệt để vần đề nguồn nước, thực hiện các biện pháp để tránh nước bị rò rỉ hay trời mưa.

 

+ Trần thạch cao dùng một thười gain sẽ bị co lại do thời tiết. Do đó, bạn cần chú ý đến vấn đề này. Đặc biệt những nơi bạn tạo hoa văn bằng xi măng. Nếu bị nứt sẽ mất thẩm mỹ.

 

Có nên làm trần thạch cao không

+ Chỉ cần thi công đúng kỹ thuật và sử dụng đúng cách, bảo vệ trần tốt thì trần thạch cao sẽ có tuổi thọ rất cao. Và biết cách khắc phục những nhược điểm của trần thạch cao và phát huy được ưu điểm của trần thạch cao thì bạn sẽ có cho ngôi nhà của bạn những trần nhà ấn tượng

 

Lưu ý:

 

+ Cần chọn đội thi  công có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm về lắp đặt trần thạch cao. Những đội thi công này sẽ mang lại cho bạn những tác phẩm ấn tượng.

 

Trên đây là một số thông tin bài viết tổng hợp lại giúp bạn trả lời câu hỏi: “Có nên làm trần thạch cao hay không?”. Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể chọn cho mình những trần thạch cao thích hợp. Với những thiết kế trần thạch cao ấn tượng, độc đáo, nó sẽ giúp bạn mang lại ấn tượng cho những người lần đầu đến thăm ngôi nhà của bạn. Nếu bạn có khó khăn hay bất kì thắc mắc, phân vân nào trong quá trình chọn trần thạch ca cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể ghé qua website: vinhtuong.com.vn để nhận tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công.

Reply