Giá rèm cửa gỗ có đắt hay không?

Giá rèm cửa gỗ có đắt hay không, hiện nay phổ giá rèm gỗ đang ra sao là điều mà nhiều khách hàng đang băn khoăn. Thực chất, giá rèm gỗ rất đa dạng, đáp ứng với các nhu cầu sử dụng cũng như gói tài chính của nhiều người khác nhau. Vậy cụ thể rèm cửa gỗ giá hiện nay đang như thế nào? Rèm cửa 5 sao sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Những yếu tố cấu thành nên giá rèm cửa gỗ

Việc tìm mua một chiếc rèm gỗ để bài trí trong căn hỗ không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên, sự đa dạng về giá cả và mẫu mã trên thị trường không khỏi khiến nhiều người băn khoăn trong quá trình lựa chọn.

Tình trạng này xuất hiện bởi lẽ giá rèm cửa gỗ hiện nay bị chi phối bởi nhiều yếu tố như:

  • Chất liệu: gỗ là một chất liệu quen thuộc, có đặc tính hút ẩm cao, nhạy cảm với ánh sáng nhưng vệ sinh rất đơn giản. Tuy nhiên có rất nhiều loại gỗ có thể trở thành chất liệu làm rèm như: gỗ thịt tự nhiên, gỗ ép, tre,…Tính chất đặc trưng và giá thành đều của chúng khác nhau.
  • Diện tích rèm: diện tích rèm càng lớn thì tất nhiên giá thành sẽ càng cao.
  • Thương hiệu: Giá trị thương hiệu luôn tác động ít nhiều tới giá rèm cửa gỗ. Nhưng thương hiệu rèm cửa lớn và uy tín chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn so với những thương hiệu không tên tuổi, trôi nổi trên thị trường.
  • Cơ sở phân phối: mỗi cơ sở phân phối cũng có khả năng đưa ra mức giá cho cùng một mẫu rèm gỗ khác nhau. Thông thường, các địa chỉ phân phối uy tín thường có mức giá cao hơn so với các cửa hàng bình thường. Nhưng bù lại các cơ sở uy tín mang tới nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đãi hấp dẫn khác để tối đa hóa lợi ích khách hàng.

rèm gỗ sồi nga 5 sao

Chất liệu gỗ càng tốt thì giá thành sẽ càng cao

Giá rèm cửa gỗ có đắt hay không?

Giá rèm cửa gỗ khác đa dạng, dao động từ vài trăm cho tới tiền triệu một mét vuông.

Ở mức tiền từ khoảng 550.000 – 1.200.000 đồng/m2, thường là các loại rèm làm từ gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Nga, tre,…với chất lượng sản phẩm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cần thiết của các gia đình, doanh nghiệp hiện nay. Đây là mức giá hợp lý và phù hợp với các gia đình thu nhập chỉ ở mức trung bình.

Ở mức hơn 1.300.000 đồng/m2 trở lên thường là rèm làm từ gỗ Bách Hương, Dương Cầm. Các loại rèm gỗ này sở hữu chất liệu tuyệt vời tương xứng với giá rèm cửa gỗ: thẩm mỹ, tuổi thọ cao, thẩm mỹ sang trọng, có khả năng chống tia bức xạ hiệu quả. Do đó, những mẫu rèm cửa gỗ Bách Hương, Dương Cầm,…thường được các gia đình tầng lớp thượng lưu chọn lựa để thể hiện sự giàu có, thịnh vượng và đẳng cấp của gia chủ.

Rèm cửa gỗ Bách Hương Đỏ do Rèm cửa 5 sao cung cấp

Trên đây là giá rèm cửa gỗ thông dụng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Rèm cửa 5 sao chúng tôi mong rằng bài viết này có ích đối với các bạn, giúp các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình tài chính của bản thân mình.

Reply