Nguyên tắc đeo dây thắt lưng chuẩn đẹp

Thắt lưng vốn là vật dụng cũng như phụ kiện thời trang quen thuộc của cánh mày râu. Tuy nhiên, bấy lâu nay bạn đã đeo thắt lưng đúng chuẩn đẹp chưa? Cùng xem các nguyên tắc đeo dây thắt lưng chuẩn đẹp dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhé.

  1. Đeo thắt lưng phù hợp với vòng eo

Đây là nguyên tắc đeo thắt lưng chuẩn đẹp đầu tiên mà ai cũng cần phải tuân thủ và hầu như là ai cũng đều đã đạt được. Sau khi cài khóa xong phần đuôi của thắt lưng không ài quá con đỉa số 2 của quần. Thắt lưng đẹp và phù hợp nhất với bạn là phần đuôi nằm giữa con đỉa số 1 và số 2. Điều này sẽ giúp bạn trông chỉn chu lịch lãm hơn, đồng thời gọn gàng và không bị va quyệt khi chúng ta di chuyển.

Sau lúc cài khoác, phần đuôi dây thắt lưng nam vừa luồn qua được đỉa quần đầu tiên bên trái là đủ. Trường hợp phần đuôi dài quá, bạn hãy nhờ người bán cắt bớt. hoặc khiến phần đuôi dây bị cong khi bạn bạn cần nghỉ ngơi một chút mà chưa kịp thay đồ.

  1. Đeo thắt lưng hợp với giày

Đây là một trong những nguyên tắc đeo dây thắt lưng quan trọng mà các bạn cần đặc biệt chú ý. Bạn cần đeo dây lưng giống với stye của giày về màu sắc và chất liệu. Nếu bạn đi một đôi giày da màu đen mà lại đeo thắt lưng màu xanh hay đỏ thì nhìn không hợp chút nào.

Bạn nên chọn mua giày và thắt lưng cùng lúc với nhau để khi phối đồ có sẵn phụ kiện phù hợp. Các chàng trai phương Tây thường có thói quen này khi họ đi mua sắm để dễ phù hợp với nhau hơn.

  1. Đeo thắt lưng thích hợp với quần

Bạn cần đeo thắt lưng có màu tối hơn hoặc trùng với màu quần. Khi mặc quần tây bạn nên đeo thắt lưng đơn giản nhưng có thiết kế tinh tế, bản nhỏ và đơn sắc. Đối với quần bò thì có thể lựa chọn đeo thắt lưng da bò sần sùi, bản to và khóa to làm bằng kim loại. Loại quần phong cách thể thao như kaki thì nên đeo dây làm từ chất liệu bố là đẹp nhất.

  1. Chọn dây thắt lưng đeo phù hợp với phong cách thời trang

Bạn chỉ nên chọn thắt lưng có một màu đơn giản và có nhiều họa tiết, hình vẽ, hay những chất liệu như da thằng lằn, da rắn, họa tiết đốm báo… Cách đeo thắt lưng nam đơn giản này sẽ giúp bạn có được sự nam tính mạnh mẽ.

Về mặt khóa bạn chỉ cần lựa chọn các kiểu khóa chữ nhật hay được bo tròn đầu đơn giản, tạo cho bạn phong cách lịch sự và nhã nhặn cho dù bạn mặc nó với loại quần nào.

Với nguyên tắc đeo dây thắt lưng chuẩn đẹp như trên mong rằng các bạn sẽ có thể cải thiện cách đeo để có được phong cách thời trang hoàn hảo hơn.

Sau khi sắm sửa những chiếc thắt lưng cho mình, các chàng cũng nên dành chút thời gian tìm hiểu để lựa chọn những phụ kiện đẹp nhất để gửi trao đến một nửa yêu thương, gợi ý tốt là những mẫu giày cao gót đính đá lấp lánh cực kỳ xuất sắc tại Sowon.vn đấy ạ.

 

Reply