Thông tin hữu ích về máy bơm nước ly tâm trục ngang CM của Matra

Máy bơm nước là sản phẩm rất phổ biến trong đời sống, công nghiệp, sản xuấtngày nay. Là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các  vận hành sinh hoạt  mỗi ngày, trong sản xuất,  mua bán, công nghiệp, khai thác…trong  chuyên ngành  xây,  xây dựng, xử lý nước thải…Rất rất nhiều các ứng dụng quan trọng như vậy. Chính vì thế mà máy bơm nước được sử dụng và ưa chuộng nhiều hiện nay.Máy bơm nước là sản phẩm rất phổ biến trong đời sống, công nghiệp, sản xuấtngày nay. Là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các  vận hành sinh hoạt  mỗi ngày, trong sản xuất,  mua bán, công nghiệp, khai thác…trong  chuyên ngành  xây,  xây dựng, xử lý nước thải…Rất rất nhiều các ứng dụng quan trọng như vậy. Chính vì thế mà máy bơm nước được sử dụng và ưa chuộng nhiều hiện nay.

>> Xem thêm các dòng máy bơm nước 3 pha khác tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại máy bơm nước ly tâm trục ngang của thương hiệu Matra model CM. Matra là thương hiệu máy bơm nước với gần 60 năm lịch sử  hình ảnh thành và phát triển. Đến từ Italy, đất nước thuộc khu vực châu Âu với  đất nền kinh tế và kỹ thuật phát triển. Chất lượng của thương hiệu matra đã được khẳng định qua thời gian.
Máy bơm matra CM là loại bơm trục ngang ly tâm đặt cạn, có thân và cánh bơm bằng gang, trục bơm bằng inox 304. Bơm có lớp cách điện F, chỉ số IP55 là chỉ số kháng bụi. Công suất bơm có từ 1,5kw – 37kw sử dụng điện áp 220V và 380V tùy theo model sản phẩm. Nhiệt độ tối đa mà bơm  có khả năng  dùng được là dưới 90 độ C. Độ hút sâu tối đa mà bơm có thể đạt được lên tới 10m.
Một số model của bơm như:
CM32-160A, CM32-160B, CM32-200B, CM40-160A, CM40-160B, CM40-200A, CM40-250C, CM50-200A, CM50-160A, CM50-160B, CM65-160C, CM65-160A, CM65-160B, CM80-160A, CM80-160B….
Ứng dụng của bơm ly tâm trục ngang CM Matra

Bơm cấp nước cho các hoạt động nông nghiệp… Được  hưởng dụng để bơm cấp nước sinh hoạt, phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt  mỗi ngày. Sử dụng để bơm nước cho các nhà máy sản xuất, các xí nghiệp. Cấp nước cho các khu chung cư,nhà phố cao tầng, khu ký túc.. Sử dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ tăng áp…

Hiện nay, các sản phẩm bơm công nghiệp Matra được  hưởng dụng rất nhiều ở nước ta, với nhiều model sản phẩm đa dạng.  Báo giá của bơm cũng rất phải chăng,  giá trị cả  di chuyển cùng chất lượng của bơm. Bơm  có khả năng  dùng được vài chục năm  ví nhưbạn tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho bơm. Vừa để tăng tuổi thọ cũng như để bơm luôn dùng ổn định, tránh  một vài sự cố  có khả năng xảy ra trong quá trình  dùng.
Địa chỉ bán bơm matra – Italy
Công ty cổ phẩn matra quốc tế là đơn vị ủy quyền nhập khẩu và phân phối bơm Matra – italy. Các sản phẩm đều có đầy đủ co, cq và tem chống hàng giả. Chúng tôi phân phối hàng toàn quốc, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.  Quý khách cần xem sản phẩm máy bơm nước hãy ghé qua showroom tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc  liên lạc hotline: 0983.480.878.

>> Tìm hiểu đơn vị cung cấp bình tích áp chính hãng hiện nay: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Reply