Những loại máy chà sàn dân dụng và công nghiệp hiện nay

Thiết bị máy chà sàn một trong các thiết bị chuyên dụng để vệ sinh bề mặt sàn ở các không gian với dung tích rộng to lớn như khu công nghiệp, nhà xưởng, nơi tập trung thương mại,… Qúy khách chắc chắn hình dung, thay vì thuê nhân công để xịt rửa, dùng hóa chất tẩy, rồi cọ sàn… tương đối mất thời gian thì chỉ phải 1 cái sản phẩm công nghệ máy chà sàn là chắc dễ dàng giải quyết mọi thứ mà chất lượng công việc lại cao hơn hẳn.

Hiện tại, sở hữu ba chiếc sản phẩm công nghệ máy chà sàn đang được sử dụng nhiều kiểu, bao gồm: sản phẩm máy chà sàn đơn, sản phẩm công nghệ máy chà sàn liên hợp và sản phẩm máy chà sàn ngồi lái. Mỗi loại đều các ưu – khuyết điểm đặc trưng và được mẫu thiết kế nhằm phục vụ các mục đích việc làm nhất định.

Máy chà sàn đơn

Những loại máy chà sàn dân dụng và công nghiệp hiện nay

Đây là loại sản phẩm công nghệ máy với chức năng là phun nước, phun hóa chất làm cho sạch và đánh bóng sàn nhưng không sở hữu chức năng hút nước dơ, bần sau lúc vệ sinh. vì thế, khi sắm thiết bị này, khách hàng sẽ yêu cầu 1 mẫu thiết bị máy hút bụi sở hữu tính năng hút ướt.

ưu thế của sản phẩm công nghệ máy chà sàn đơn là với bề ngoài nhỏ gọn, dễ dàng khiến sạch mọi ngóc ngách và cũng không ngại bất cứ địa hình nhiều hay ít vật cản. Hơn giá thiết bị máy chà sàn đơn hơi thấp, nằm trong khả năng thêm vốn của toàn bộ khách hàng. Tuy nhiên, thiết diện khiến sạch của sản phẩm máy nhỏ, do đó chỉ thích hợp dùng cho các dung tích không quá to.

Thiết bị máy chà sàn liên hợp

Những loại máy chà sàn dân dụng và công nghiệp hiện nay

So với thiết bị máy chà sàn đơn thì máy chà sàn liên hợp kích cỡ lớn hơn, trọng lượng trọng lượng hơn và đương nhiên chức năng cũng phong phú hơn. xung quanh tính năng phun nước, phun hóa chất và đánh bóng sàn như sản phẩm công nghệ máy chà sàn đơn thì sản phẩm công nghệ máy chà sàn liên hợp còn chắc hút nước, bụi bẩn sau khi vệ sinh xong. bởi vậy, khi dùng loại sản phẩm máy này, Anh Chị sẽ ko yêu cầu dùng tới thiết bị máy hút bụi hút nước để tư vấn.

Ngoài ra, sản phẩm công nghệ máy thiết diện khiến sạch lớn cho thời gian vệ sinh nhanh, thích hợp các mặt bằng rộng lớn, ít vật cản. Tuy nhiên, giá tiền đầu tư cho một mẫu sản phẩm công nghệ máy này cũng chẳng hề rẻ phải chỉ thực sự phù hợp cho các đơn vị marketing, xí nghiệp quy mô lớn.

Sản phẩm máy chà sàn ngồi lái

Những loại máy chà sàn dân dụng và công nghiệp hiện nay

Đây là dòng sản phẩm máy chà sàn công nghiệp với chức năng, công dụng giống với chiếc sản phẩm công nghệ máy chà sàn liên hợp, nhưng được cấu tạo một biện pháp hoàn toàn khác lạ. Điểm nổi bật của loại sản phẩm công nghệ máy này là sở hữu buồng lái dành cho người sử dụng. lúc sử dụng thiết bị máy chỉ buộc phải một nhân công duy nhất để điều khiển, lái sản phẩm máy làm cho sạch sàn. Chính bề ngoài này đã giúp người triển khai không tốn công sức vận động, tránh tiếp xúc với hóa chất hay sàn nhà trơn trượt mà vẫn đảm bảo hiệu suất khiến cho sạch cao nhât. chắc chắn kể, đây là 1 trong những thiết bị làm cho sạch tiên tiến hàng đầu hiện naygiá bán cũng cao nhất trong 3 cái.

Hugotech là tổng kho cung cấp những mẫu máy chà sàn đơn, sản phẩm công nghệ máy chà sàn liên hợp, chà sàn ngồi lái chuyên dùng để đánh bóng và lau sàn với giá tốt nhất. Để tìm hiểu biết thêm về những mẫu máy hoặc khách hàng sở hữu nhu cầu cần thiết tham khảo bảng giá máy chà sàn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0886.09.79.89 để được tư vấn không mất tiền.

Reply