Xóa iCloud đơn giản chỉ trong vài Click liệu bạn có biết

Apple đã chấp nhận được người dùng có thể xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud trường hợp người dùng không mong muốn ứng dụng nữa. Cụ thể về cách xóa tài khoản iCloud sẽ có được trong bài viết dưới đây.

Xóa iCloud đơn giản chỉ trong vài Click liệu bạn có biết

Để rất có thể bảo mật quyền riêng tư thêm giới hạn kích hoạt tài khoản, bạn có thể sử dụng tính năng xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud. Bạn cũng có thể thực hiện ngay trên thiết bị của bạn mà không cần phải truy cập vào trang web của Apple. Chi tiết được chia sẻ dưới đây.

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn

Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất

Tiếp theo, tại mục Xoá tài khoản của bạn, hãy chọn bắt đầu và khi đó thì Apple sẽ Note bạn thông tin là khi thực hành xoá tài khoản khỏi khối hệ thống, cũng như một trong những gợi nhắc để sao lưu dữ liệu tài khoản.

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn (1)

Nếu bạn vẫn muốn xóa tài khoản iCloud, hãy sắm một lí do bất kỳ trong một số các lý do được Apple gợi ý dưới đây

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn (2)

Tiếp theo, hãy mua 1 email để theo dõi quá trình xoá tài khoản icloud, nhấn tiếp theo và Apple sẽ cấp cho bạn một đoạn mã bao hàm 12 số, lưu đoạn mã đó lại.

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn (3)

sau đó bạn nhập đoạn mã này với sắm tiếp chuyện, xác thực xoá vĩnh viễn tài khoản.

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn (4)

Cuối cùng hãy đăng xuất tài khoản Apple ID vừa xoá khỏi các thiết bị đã đăng nhập chúng để hạn chế một vài rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra.

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn (5)

Hãy suy nghĩ kỹ bởi sau khi thực hiện cách xoá tài khoản iCloud bên trên thì họ không thể bình phục lại nữa. Bạn cũng cần rà soát lại thảy dữ liệu trước lúc thực hiện. Apple sẽ bắt đầu học tập trong vòng 07 đúng ngày tới để thực hiện nhu cầu xóa tài khoản iCloud của chúng ta.

Reply