Các chú ý phải biết để treo ảnh cưới trong nhà hợp phong thủy

Trang trí bằng ảnh cưới trong nhà là một cách để minh chứng tình cảm ngọt ngào và cuộc hôn nhân viên mãn của hai vợ chồng. Ngoài ra nếu bạn ko biết phương pháp treo ảnh cưới hợp lý, chúng có thể phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy.

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

không gian riêng tư và lãng mạn nhất của hai người chính là dòng giường ngủ đó. Vậy cho nên, người mua cũng ko nên bỏ qua trong khoảng ko có đầy vận khí tình yêu này để treo ảnh cưới cho phù hợp. Vấn đề là phải treo thế nào trong địa điểm này thôi!

Đầu giường: rộng rãi người lầm tưởng rằng treo ảnh cưới ngay trên đầu giường có thể khiến cho cả hai người hướng về nhau. Nhưng theo khoa học, nếu như bạn treo như vậy rất dễ khiến cho ảnh cưới rơi xuống đầu người đang nằm ngủ lúc nào ko hay. Còn theo phong thủy, chính hành động đó sẽ tạo một áp lực vô hình lên đầu đôi bạn nằm trên giường, khiến thân thể lo lắng, bồn chồn, dễ nãy sinh mâu thuẫn, ko an toàn làm việc cho hôn nhân của hai người.

phong thủy phòng ngủ

Bên trái giường: Vị trí khá ổn, nó sẽ khiến cho cặp vợ chồng thêm gắn bó và yêu thương nhau.

Cuối giường: Vị trí này sẽ dẫn tới gây hại xấu tới hiện tượng hôn nhân và tình cảm của cả hai vì lý do vốn đầu tư. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên chăm chú ko nên đặt gương đối diện với ảnh cưới hoặc khu vực phản chiếu với ảnh cưới. Đây cũng là một trong điều kiêng kỵ nếu như bạn ko muốn hôn nhân đổ vỡ.

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Phòng khách chính là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng được xem là Đơn vị tiếp đãi bạn bè, đối tác, người tiêu dùng và người lạ. Bởi thế có thể nói từ ko này rất thích hợp để trưng bày ảnh cưới của gia chủ. Đây không những động thái muốn mang hơi thở của tình yêu vào căn nhà để con cái, gia đình, người thân và bạn bè có khả năng nhìn thấy và biết được hiện tượng hôn nhân của gia chủ ra sao, mà đây còn là cách để thu hút vượng khí cho căn nhà, làm cho Địa chỉ đây luôn ngập tràn tiếng cười và các điều may mắn.

Còn nữa, đôi bạn nên chăm chú treo ảnh cưới ở hướng Tây Bắc để giúp cho vợ chồng thường xuyên mặn nồng và thủy chung trọn đời. Nhưng nếu bạn không hứng thú với việc trưng ảnh cưới trong phòng khách thì có nguy cơ sửa chữa thay thế bằng một số ít món đồ phong thủy đặt ở hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam để lôi cuốn vận khí rẻ cho cặp vợ chồng. Nên nhớ tránh treo các hình ảnh hay sản phẩm mà chỉ có một người trong đó vì nó sẽ đem lại chướng khí ngăn cản cuộc hôn nhân của gia chủ.

Treo ảnh cưới ở vị trí nào là phù hợp?

chất lượng nhất, ví như muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có khả năng nhìn thấy nó ngay lúc bước vào phòng ngủ của mình. Có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp cho hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra, có thể treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.

Bạn cũng luôn có thể lựa chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm cho việc,… nhưng cũng cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, Địa chỉ có tương đối nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Một bức ảnh cưới sẽ gây hại phần nhiều đối với tình cảm của hai vợ chồng, bài trí đúng chỗ sẽ góp phần khiến cho hôn nhân bền bỉ, hạnh phúc, ngược lại, bài trí ko đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa.

Reply