Có nên niềng răng không? Niềng răng có lợi ích gì?

Thưa bác sỹ , bác sỹ có thể Xin hỏi tôi biết là có nên niềng răng? Tôi đang có dự kiến đi chỉnh răng mà không biết hữu dụng hay hại gì không? Hi vọng bác sĩ nha khoa trả lời giúp, tôi xin cảm ơn! ( Trần Nguyệt – Hà Nội).

Đáp án :

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự lo ngại với các chuyên gia. Về thắc mắc: “có nên niềng răng chỉnh nha không – lợi và hại như vậy nào?” của bạn, bệnh viện Bally xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên niềng răng không? Niềng răng có lợi ích gì?

Răng bị hô nhẹ hay vẩu hàm trên nặng đều hoàn toàn có thể được tu sửa bằng các cách chỉnh nha niềng răng. Số đông khách hàng có răng sai lệch đã niềng răng chỉnh nha để chỉnh hình lại khuôn răng trước nhất là vì mục tiêu thẩm mỹ. Nhưng thực tế, niềng chỉnh răng còn giúp cho cho người Điều trị nhiều lợi ích hơn như vậy. Các lợi ích này sẽ cho bạn nhận diện được có nên niềng răng chỉnh nha không.

>>> Tìm tòi thêm niềng răng có tác dụng gì?

1. Có nên chỉnh nha niềng răng không – lợi và hại như thế nào?

Niềng chỉnh răng có thể tu sửa được hết tất cả các tình huống có thể gặp do răng sai lệch dẫn đến cho sức khỏe răng miệng.

Các lợi ích thiết yếu mà niềng chỉnh răng đem lại cho người chỉnh răng bao gồm:

► chỉnh hình hàm răng liên tiếp, thẩm mỹ, góp phần tạo sự hòa hợp cho nét mặt.

► Điều chỉnh tương quan giữa các răng trên cùng duy nhất một hàm và giữa hai hàm trên – dưới. Nhờ vậy mà lực nhai được phân bố đều hơn.

► Khi khớp cắn đạt chuẩn tỉ lệ, lực nhai đều sẽ không tác động đến khớp thái dương hàm về lâu dài.

► hàm răng đẹp đặn sẽ giới hạn trường hợp giắt nhét thức ăn và cặn bẩn vào kẽ răng. Việc vệ sinh chải răng làm sạch cũng dễ dàng và dứt điểm hơn. Nhờ thế, các tình huống tiền sử bệnh được đề phòng tối ưu hơn.

Những lợi ích này đều có liên quan mật thiết tới sự sống hay chết và độ chắc khỏe của hàm răng. Thành ra, chỉnh nha niềng răng phức tạp hơn đơn thuần là để có hàm răng đẹp đẹp mà chính là để duy trì cải tiến và sống hay chết khỏe mạnh, lâu dài của hàm răng.

Các lo ngại như sâu răng yếu răng, tuy răng vẫn có thể xuất hiện xong chỉ là khi không được Điều trị và chăm nom an toàn. Bởi vậy chỉ cần bạn cho cháu niềng răng chỉnh nha ở trung tâm nha khoa uy tín và duy trì chế độ chăm sóc thật đảm bảo thì hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo đến tình huống có nên chỉnh nha niềng răng không.

Giá trị này được cam kết bởi công nghệ chỉnh nha niềng răng hiện đại được vận dụng 3D Speed và chương trình chăm sóc bảo trì cực kỳ tốt.

>>> Bạn đã biết phương pháp niềng răng phổ rộng nhất Hiện nay

>>> Tham khảo thêm niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu có rẻ hơn niềng 2 hàm không?

Có nên niềng răng không? Niềng răng có lợi ích gì? 1

2. Công hiệu chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Bally

Với kỹ thuật tân tiến và nhóm chuyên gia chỉnh nha răng giỏi, bệnh viện Bally đã thực hiện thành công cho không ít ca niềng răng chỉnh nha, an toàn hiệu quả tốt, tuyệt đối không bị sâu răng hay yếu răng sau Chữa trị.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Bally để được bác sỹ trả lời kỹ càng hơn về việc có nên niềng chỉnh răng không và hướng Điều trị sẽ là ra sao là hợp lý, giúp ích nhất cho con của bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

 

Reply