Tổng Hợp Những Cách Trang Trí Phòng Ngủ Đẹp Nhất Dành Cho Vợ Chồng Mới Cưới

Đối với những vợ chồng mới cưới, phòng ngủ không chỉ là nơi dành cho một giấc ngủ ngon sau một ngày dài mệt nhoài mà còn là nơi lưu giữ, trang trí tranh ảnh kỷ niệm, nơi để học hành, làm việc kết hợp…

VẬT LIỆU TRANG TRÍ TRONG PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG

Vật liệu được sử dụng trong phòng ngủ vợ chồng cũng nên được chú ý. Đó lên là chất liệu tự nhiên như gỗ,… Đối với chăn, gối, nệm, … nên có nguyên liệu tự nhiên tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Tránh trường hợp khó ngủ do vật liệu gây ra.

HẠN CHẾ ĐẶT TV, MÁY TẬP THỂ DỤC

Đây là không gian sinh hoạt mới của vợ chồng mới cưới, việc tạo tình cảm nên được đặt trên hết. Chính vì vậy, hạn chế đặt TV hay máy tập thể dục trong phòng dễ gây sao nhãng. Một kệ sách hay chiếc máy nghe nhạc cũng đủ làm không gian thêm lãng mạn.

MÀU SẮC PHÙ HỢP VỚI PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI

Đối với phòng ngủ thì các nhà thiết kế đề xuất các tông màu tạo sự ấm áp như màu đất, cam san hô, hồng, đào, kem,… Đặc biệt với phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới thì màu đỏ, hồng sẽ giúp tăng cảm giác lãng mạn. Nếu những màu này quá sặc sỡ và khó trang trí thì có thể chuyên sang màu đào, màu rượu.

Phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Màu sắc trong phòng ngủ

VỊ TRÍ ĐẶT GIƯỜNG TRONG PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG TRẺ

Giường nên kê cách song cửa, tốt nhất là có khoảng trống ở hai bên để có thể ngồi xuống. Nếu diện tích phòng ngủ chật thì có thể đặt sát tường. Ngoài ra tránh đặt giường dưới quạt trần, sàn nhà bởi dễ bị áp lực đè khi ngủ.  Bạn cũng nên hạn chế đặt quá nhiều kệ, sách ngay đầu giường. Nên tạo không gian thoải mái thi ngủ.

Phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Vị trí đặt giường phù hợp

HẠN CHẾ BỐ TRÍ GƯƠNG, WC ĐỐI DIỆN GIƯỜNG

Theo phong thủy thì gương là vật hạn chế trong phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới. Vì đặt gương đối diện giường sẽ tạo cảm giác không an toàn cho vợ chồng trẻ. Đặt biệt tránh trường hợp thấy những điều không hay.

Ngoài ra, WC ở đầu giường vì đây là nơi ẩm ướt, không sạch sẽ. Chính vì vậy đặt giường ngủ, đặc biệt là đầu giường cần tránh nhà vệ sinh.

BỐ TRÍ ÁNH SÁNG PHÙ HỢP

Phòng ngủ vợ chồng mới cưới là nơi hai người thư giãn sau ngày dài làm việc. Chính vì vậy nguồn sáng trong phòng cũng rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn nguồn sáng tự nhiên từ mặt trời qua song cửa, hoặc nhân tạo như đèn bàn hoặc đèn trân.

phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Bố trí ánh sáng trong phòng ngủ

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt điện tử | KS Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-han-quoc-truly-tl-32-khoa-co/

Reply