Những sự kiện thú vị mà bạn có thể tổ chức trong khuôn viên trường

Là một nhà lãnh đạo sinh viên đầy tham vọng , bạn có khả năng bị buộc tội lên kế hoạch tổ chức sự kiện. Và trong nỗ lực để làm một cái gì đó địa phương và không tốn kém, có lẽ bạn đã giữ nó đơn giản – như gắn bó với các bảng tiêu chuẩn, và các hình thức câu lạc bộ cuối học kỳ.

Những sự kiện đó là tốt, nhưng tại sao không thử một cái gì đó, một ý tưởng mới lạ khi phối hợp các dịp quy mô lớn và các cuộc gặp gỡ nhỏ hơn? Tất cả chúng ta đều biết thức ăn miễn phí và món ăn tuyệt vời  khiến mọi người xuất hiện , nhưng việc cung cấp một trải nghiệm chưa từng được thực hiện trước đó sẽ khiến các đồng nghiệp của bạn thậm chí còn bị dồn nén và háo hức hơn khi tham dự.

Hội nghị hoặc đào tạo đặc thù của ngành

Có những phần tiêu chuẩn tuyệt vời này: các cuộc thảo luận, mạng ngang hàng, chuyên nghiệp, và nhiều hơn nữa. Nhưng việc tùy chỉnh trải nghiệm sẽ thêm một điểm nhấn đặc biệt, vì vậy hãy sử dụng  chương trình chạy của Hội nghị thời trang FindSpark của chúng tôi  để lấy cảm hứng, để bạn có thể bắt đầu chạy và chắc chắn gắn thẻ tham gia phù hợp để kết nối với nhiều người trực tuyến, như bạn gặp trong người.

Chương trình diễn hài

Không có gì giống như giảm bớt căng thẳng ở trường với một vài tiếng cười. Thời gian nghỉ học rất cần thiết sẽ chính xác là những gì mọi người cần để thực hiện trong suốt phần còn lại của tuần.

Đêm thủ công

Tìm ra các dự án trên Pintrest, lấy đồ dùng tại một cửa hàng thủ công gần đó và đặt một số bánh pizza cho những gì chắc chắn sẽ là một đêm vui vẻ, thư giãn.

Hội thảo phát triển chuyên nghiệp

Có người tham dự hashtag và gắn thẻ câu lạc bộ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội , cảm ơn vì đã đưa ra cách hoàn hảo để nhận được lời khuyên về nghề nghiệp, mạng và thư giãn sau một ngày dài ở lớp. Hãy chắc chắn rằng bạn mang đồ giải khát (hoặc một chiếc bánh mát lạnh) cho các đồng nghiệp thưởng thức trong khi xem các bài thuyết trình, video hoặc nếu không bạn chọn để tổ chức sự kiện tương tác cao, ít quan trọng này.

Bữa sáng nửa đêm 

Vào thời điểm này trong học kỳ, bạn sẽ chán ngấy với thức ăn trong phòng ăn, hoặc sống nhờ mì tôm. Và đối với những người thậm chí không bận tâm để bắt đầu ngày mới bằng một bữa sáng ngon miệng, bạn sẽ thực hiện chúng – và khuôn viên của bạn – một ưu đãi lớn, thỏa mãn cơn đói.

Lễ hội

Kẹo bông, trò chơi, bánh xe tài lộc, bài đọc tarot – danh sách những gì bạn có thể làm, và bao nhiêu gian hàng bạn có thể thiết lập, là vô tận. Phần thưởng: hàng dài sẽ là cách thích hợp để các cặp và nhóm nhỏ kết nối với nhau!

Đêm trò chơi

Lần cuối cùng bất cứ ai bạn biết ngồi xuống để chơi một ván cờ là khi nào? Nếu bạn không thể trả lời điều đó, bạn đã quá hạn để lấy càng nhiều bảng càng tốt và sắp xếp thời gian gắn kết nghiêm túc cho các sinh viên đã quá bận rộn để vui chơi!

Quán cà phê / Đêm Mic mở

Làm thế nào bất cứ ai có thể cưỡng lại cà phê trong một khung cảnh ấm cúng, với những màn trình diễn kick-ass, hãy tạo ra những ý tưởng sáng tạo từ những nhà thơ sáo rỗng cho đến những nhạc sĩ khao khát, để làm sống động tâm trạng

Reply