Phụ kiện rèm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Khi nói đến các phương pháp để làm cửa sổ đẹp, rèm cửa chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Thêm phần cứng hoặc phụ kiện rèm, có thể thêm một mức độ tinh vi khác cho cửa sổ của bạn. Chúng tôi đã thu hẹp nó xuống bảy phụ kiện rèm quan trọng nhất để bạn thiết kế một cửa sổ điều trị sẽ làm hài lòng khách của bạn mỗi lần.

1.Thanh

Thanh treo rèm là phải có cho bất kỳ phong cách màn cửa bạn chọn. Chọn từ các phong cách đơn giản và hiện đại để thiết kế phức tạp và trang trí công phu hơn. Bạn bị ràng buộc để tìm phù hợp cho trang trí của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thanh treo rèm, hãy đọc hướng dẫn về Hướng dẫn mua thanh treo rèm .

2.Cà vạt

Hãy để ánh nắng mặt trời với một đôi tieback đẹp. Nếu bạn có rèm cửa bảng điều khiển, cà vạt cổ điển là hoàn hảo để giữ lại rèm cửa của bạn và để trong không khí trong lành. Tieback thường được làm bằng dây thừng, dây hoặc các vật liệu mềm khác. Ghép nối các phụ kiện rèm này với rèm nhung để mang đến cho bất kỳ căn phòng nào sự rung cảm mạnh mẽ và vương giả.

3.Chân đế

Để cài đặt một thanh treo rèm trên cửa sổ của bạn, bạn sẽ cần một cặp dấu ngoặc để giữ nó đúng vị trí. Chân đế là một cách dễ dàng để giữ thanh treo rèm của bạn được gắn chắc chắn vào tường của bạn. Đơn giản chỉ cần gắn chúng vào tường và trượt thanh an toàn thông qua các dấu ngoặc.

4.Giữ lại

Tieback và Holdbacks khá giống nhau, nhưng giữ lại là những phần cứng cho phép bạn dễ dàng kéo rèm cửa sang một bên. Bạn có thể lựa chọn một cặp giữ kiểu dáng đẹp đơn giản hoặc chọn một cặp giữ lại trang trí và trang trí để thêm vào trang trí của bạn.

5.Nhẫn

Treo rèm cửa của bạn lên với vòng rèm cổ điển. Các vòng rất dễ để đặt lại với nhau – chỉ cần vòng các vòng quanh thanh treo rèm của bạn và trượt rèm cửa từ bên này sang bên kia. Hãy thử lấy thanh treo rèm và vòng rèm cùng màu và hoàn thiện để chúng có vẻ ngoài gắn kết.

6.Đoạn phim

Kẹp rèm là một cách dễ dàng khác để treo rèm cửa của bạn. Kẹp thường được gắn vào vòng, cho phép bạn kẹp rèm cửa của bạn một cách an toàn. Đối với những bà mẹ bảo trì thấp, đây là những điều hoàn hảo để giữ cho rèm cửa của bạn được gắn chặt, đặc biệt là nếu bạn có những đứa trẻ thích kéo rèm trong nhà. Bạn sẽ có thể cắt rèm cửa của bạn trở lại vị trí trong thời gian không!

7.Cuối cùng

Nâng cao thanh treo rèm của bạn với một cặp vây đẹp! Vây là các nút trang trí được đặt ở cuối rèm cửa và thêm một nút xoắn thú vị cho cửa sổ của bạn. Rèm vây có đủ hình dạng, kích cỡ và kiểu dáng. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm tài chính phù hợp để bổ sung cho rèm cửa của bạn.

Reply