Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp tại nội thất Zito

Bàn ghế gỗ

Luôn nổi bật với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, tiện nghi. Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách của nội thất Zito đã và đang là những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường nội thất hiện nay. Luôn cho ra đời hàng loạt các mẫu bàn ghế gỗ với kiểu dáng mới lạ, độc đáo cùng sự đa dạng trong các mẫu thiết kế. Nội thất Zito luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho các sản phẩm bàn ghế gỗ. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu bàn ghế gỗ đang hot nhất 2019 tại Zito hiện nay.

Bàn ghế văng gỗ phòng khách_Nội thất Zito

Luôn nổi tiếng là mẫu bàn ghế phù hợp với mọi không gian cùng mức giá phải chăng. Những bộ bàn ghế văng gỗ phòng khách tại Zito luôn xếp đồng trong danh sách những mẫu bàn ghế gỗ bán chạy nhất.

Với thiết kế gồm 1 văng ghế dài cùng một văng ghế ngắn cùng kiểu dáng lưng dựa tường. Bộ bàn ghế văng gỗ cho phép gia chủ đặt chúng ở vị trí góc tường hay chính giữa căn phòng đều được. Chính điểm này đã giúp bàn ghế văng gỗ trở thành món nội thất gia đình không thể bỏ qua trong hè này.

Một số mẫu bàn ghế văng gỗ bán chạy tại Zito hiện nay là: Sofa văng gỗ ZG 125, sofa văng gỗ ZG 122…

Bàn ghế gỗ góc L phòng khách_Nội thất Zito

Một kiểu dáng cũng được ưa thích không kém tại nội thất Zito chính là mẫu bàn ghế gỗ góc L. Được thiết kế theo kiểu dáng chữ L, bộ bàn ghế cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian vừa và nhỏ. Đặc biệt là cho những người ưa thích sự gọn gàng và hiện đại.

Bộ bàn ghế với thiết kế phần tay ghế rộng cùng kệ sách ở phía dưới tay ghế, hộc tủ nhỏ ở phía dưới gầm ghế. Tất cả đều mang lại sự tiện nghi tối đa cho gia chủ.

Bàn ghế gỗ

Kết hợp giữa màu tự nhiên của gỗ và các chi tiết hoa văn trên nệm, bộ bàn ghế đem lại người dùng sự đơn giản nhưng vẫn vô cùng hiện đại và tiện nghi.

Một số mẫu bàn ghế gỗ góc l phòng khách đang bán chạy nhất tại nội thất Zito hiện nay là: sofa góc L ZG 123, sofa góc L ZG 120…

Bàn ghế gỗ góc U phòng khách _ Nội thất Zito

Nếu bạn đang cần tìm một bộ bàn ghế vừa sang trọng, vừa đẳng cấp nhưng vẫn vô cùng tích tế cho phòng khách rộng lớn của gia đình thì mẫu bàn ghế gỗ chữ U chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Với thiết kế gồm 1 văng dài, hai ghế đơn và 2 đôn, bộ sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho những căn phòng khách rộng lớn, hiện đại và đẹp đẳng cấp hàng đầu hiện nay mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống của bạn.

Reply