Nội thất ZITO chia sẻ mẹo vệ sinh bàn trà gỗ tự nhiên đúng cách

bàn trà gỗ tự nhiên
Bàn trà là sản phẩm nội thất thiết yếu trong mỗi gia đình. Đây là nơi các thành viên gia đình tụ họp cùng chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống thường ngày, cùng ngay thưởng thức những chương trình giải trí trên TV. Và quan trọng đây cũng là nơi đón tiếp khách đến chơi nhà. Bởi vậy việc lựa chọn bàn trà với kiểu dáng và màu sắc như nào rất được nhiều người quan tâm. Hiện nay, được nhiều người ưu chuộng hơn cả là những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên với chất lượng vượt trội. Tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm luôn sáng bóng và mới khi vệ sinh bàn trà cần chú ý những gì? Trong bài viết này nội thất ZITO cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp bàn trà gỗ tự nhiên sẽ tư vấn cho quý khách hàng.

Xử lý ngay vết bẩn khi xuất hiện

Đối với bàn trà thì những vết bẩn thường xuyên gặp phải nhất là nước trà hoặc cà phê vương vãi trên mặt bàn. Đây đều là những vết bẩn cứng đầu bởi vậy nếu chẳng may làm đổ nước trà, cà phê lên mặt bàn cần sử dụng khăn mềm thấm nhanh và lau sạch mặt bàn. Bạn cũng có thể sử dụng khăn mềm thấm nước pha chút dấm để vệ sinh mặt bàn trở nên sáng bóng hơn.

Còn khi lau bụi bạn chỉ cần dùng khăn mềm để lau tránh làm xước bề mặt bàn. Và nhỏ thêm 1 vài giọt tinh dầu lên khăn để bàn trà luôn có mùi hương nhè nhẹ quyến rũ hơn.
bàn trà gỗ tự nhiên

Đừng quên vệ sinh phần chân bàn

Khi vệ sinh bàn trà bạn cũng đừng quên vệ sinh phần chân bàn để đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm và giúp sản phẩm luôn trông như mới. Đây là chi tiết mà nhiều người bỏ qua khi vệ sinh bàn trà.

Đối với bàn trà gỗ tự nhiên ZB 013 phần chân bàn chắc chắn không có quá nhiều ngóc ngách hay vách ngăn nên bạn cũng dễ dàng trong việc vệ sinh bàn hơn.

Đồng thời để chấ lượng sản phẩm được đảm bảo không nên kê bàn trà ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời ở nhiệt độ cao. Không nên để nước tiếp xúc trực tiếp với mặt bàn hay những vật quá nặng để lên mặt bàn.

Trên đây là những chia sẻ của nội thất ZITO khi vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho quý khách hàng về việc vệ sinh bàn trà gỗ tự nhiên. Hãy liên hệ cửa hàng nội thất gỗ tự nhiên ZITO để tham khảo mẫu mã bàn trà và các sản phẩm nội thất hiện đại đa dạng khác. Chúng tôi luôn đồng hành cùng vẻ đẹp nội thất gia đình bạn. Hệ thống cửa hàng nội thất ZITO trên khắp cả nước sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất!

Reply