CÔNG NGHỆ INOK™ LẦN ĐẦU ỨNG DỤNG CHO CÁC SẢN PHẨM TÔN ZACS+ ® TẠI VIỆT NAM

tôn lạnh là vật liệu hiện đại, là sự lựa chọn tối ưu cho mái nhà của các công trình xây dựng bởi các ưu điểm như dễ dàng lắp đặt, linh hoạt với nhiều kiểu kiến trúc mái, mẫu mã và màu sắc đa dạng.

khi tậu tôn, ko kể tiêu chí mầu sắcyếu tắc cái đẹpkhách hàng còn nên suy xét độ bền của tôn công dụng chống rỉ sét, đặc trưng cho các vị trí dễ xuất hiện rỉ sét như mép cắt, lỗ vít thường xuyên vết trầy xước.

Rỉ sét thường lan từ chỗ đứng này phá hỏng lớp sơn, thực hiện xấu mái nhà, thậm chí gây thấm dột. mang công nghê tôn mạ trên thị phần bây giờ, rỉ sét này chưa ngăn đề phòng triệt để.

Hiểu được nỗi trằn trọc đấy, tập đoàn BlueScope Úc với kinh nghiệm Chuyên bậc nhất toàn cầu hơn 100 năm vẫn phân tích & phát hành lần tôn Zacs+ công nghệ INOK™ hiện đại nhất chống rỉ sét kết quả mép cắt, lỗ vít  vết trầy, gia tăng chống rỉ sét hơn hẳn đông đảo loại tôn khác.

CÔNG NGHỆ INOK™, KHUẤT PHỤC RỈ SÉT

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know-how) được phát triển và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs+ tại Việt Nam. Công nghệ INOK™ đột phá với những con số ấn tượng: đầu tư hơn 100 triệu đô Úc, hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, hơn 20 bằng sáng chế, Thử nghiệm độc lập bởi Viện Ăn Mòn Pháp (FCI) được quốc tế công nhận.Công nghệ INOK™ cấu tạo vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo của các hợp chất chống rỉ sét. Với vi cấu trúc độc đáo này các hợp chất đặc biệt có khả năng chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước

khoa học INOK™ có thế chống rỉ sét ưu việt hơn nhiều công nghệ mạ nhôm kẽm bây chừ (hay còn gọi tôn lạnh) mang chính sách bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm. hiệu quả thử nghiệm Tôn Zacs®+ chống rỉ sét như INOX vẫn được chứng nhận độc lập bởi Quatest 3. cơ chế bảo hành chống ăn mòn thủng cho nên của máy Tôn Zacs®+ nâng cao gấp hai lên tới mức 20 năm.

https://bluescopezacs.vn/san-pham/ton-zacs-lanh

Công nghệ INOK được phát triển và đăng ký bản quyền của tập đoàn BlueScope Úc

Ngày 19/7/2019, sự kiện ra mắt sản phẩm Tôn Zacs®+ CÔNG NGHỆ INOK™ với chủ đề “CÔNG NGHỆ INOK™ – THIẾT LẬP TƯƠNG LAI” đã được tổ chức vô cùng long trọng tại Vinpearl Luxury Landmark 81, với sự tham gia của hơn 150 đại lý uỷ quyền trên toàn quốc.

thiết kế nhà khung thép mái tôn

Sự kiện giới thiệu Công nghệ INOK tại Tp. Hồ Chí Minh.

Khách mời tập trung lắng nghe suốt phần diễn giải nội dung.

Các khách hàng tham dự sự kiện cho biết, họ thật sự ấn tượng và tin tưởng vào tiềm năng phát triển của CÔNG NGHỆ INOK™ đột phá, cũng như sản phẩm Tôn Zacs®+ tiên tiến đem lại các giá trị thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam.

Mọi người cùng tin tưởng vào tiềm năng “thiết lập tương lai” của Công nghệ INOK.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ đột phá INOK, tham khảo phim quảng cáo tại link: https://youtu.be/153NPc_SE6o

lắp đặt mái tôn

Reply