LÀM MÁI TÔN LẠNH BAO NHIÊU TIỀN?

Giá làm mái tôn lạnh lâu nay luôn là vấn đề đặc biệt được quan tâm bởi những đơn vị thi công, nhà thầu và người sử dụng đang có nhu cầu xây dựng công trình mái tôn, lợp mái tôn chống nóng.

Tôn lạnh không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao bởi độ sáng bóng đặc trưng, vật liệu lợp mái nhà này còn có khả năng chống nóng, độ bền cao, chống han rỉ cực tốt, phù hợp với các nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam.

Giá làm mái tôn lạnh

Hiện nay, tôn lạnh lợp mái rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã và màu sắc, phù hợp với mọi loại công trình với thiết kế và nhu cầu sử dụng khác nhau. Giá mái tôn lạnh trên thị trường cùng chất lượng của các loại tôn lạnh lợp mái cũng tương đối đa dạng, điều này đôi khi gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn lựa loại tôn lạnh phù hợp nhất đối với nhu cầu và chi phí xây dựng của người sử dụng.

1. Bảng giá mái tôn lạnh màu 1 lớp

Tôn lạnh sau khi trải qua quá trình sơn mạ màu được gọi mà tôn lạnh màu, quá trình này sẽ giúp tôn lạnh lợp mái tăng thêm tính thẩm mỹ, chống ăn mòn, chống han rỉ tốt hơn, đặc biệt giúp mái tôn lạnh giảm hấp thụ nhiệt từ mặt trời, tăng khả năng chống nóng cho công trình.

Vì vậy, ngày nay tôn lạnh màu được ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều cho nhu cầu lợp mái nhà, mặc dù có giá thành đắt hơn tôn kẽm. Đặc biệt đối với môi trường và khí hậu tại Việt Nam, độ bền và khả năng chống nóng mái nhà hiện được đề cao hơn cả trong các các loại tôn lợp mái.

Tôn lạnh đang trở thành xu hướng trong xây dựng các công trình dân dụng

Hiện nay, thời đại của công nghệ thông tin, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo một bảng giá tôn lạnh làm mái nhà từ bất kỳ đâu, nhưng các nhà sản xuất lại thường đưa ra bảng giá rất chung với những thông số kỹ thuật khó hiểu. Người sử dụng thông thường đôi khi sẽ “loạn” báo giá và không đưa ra được lựa chọn chính xác cho nhu cầu lợp mái tôn của mình.

Thêm vào đó, tình trạng tôn giả, nhái thương hiệu, tôn kém chất lượng đang ngày càng trở lên phức tạp với những thủ đoạn bán hàng, trà trộn tinh vi khiến mái tôn của bạn không đảm bảo chất lượng, nhanh chóng xuống cấp, hỏng hóc nếu trở thành nạn nhân của những hành vi này.

Vì vậy, khi chọn mua tôn lợp mái, bạn nên chọn lựa những thương hiệu tôn uy tín, đại lý chính hãng, mua tôn có bảo hành, tem mác rõ ràng không bị tẩy xóa. Bạn cũng có thể tham khảo kỹ loại tôn cần lợp, số lượng tôn và báo giá thi công mái tôn lạnh tại những đại lý tôn chính hãng này.

Xem thêm những kiểu mẫu nhà mái tôn đẹp

Reply