Thay lõi máy lọc nước tại nhà Quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân hiện tại đang trên đà phát tiền mạnh cùng sự phát triển của thành phố, nhiều tòa nhà chung cư mọc lên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Điều đó cho thấy sự phát triển ngày một cao về cuộc sống trong lòng đô thị. Máy lọc nước cũng đang thịnh hành và đi vào từng nhà để cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình. Nhưng bạn đừng lầm tưởng theo quan niệm chủ quan rằng khi mua máy lọc về là bạn không phải làm gì nữa và sẽ có nước sạch mãi mãi. Bởi máy lọc cũng như bao loại máy móc khác, nếu các dòng máy khác phải tra dầu định kỳ để hoạt động trơn tru thì máy lọc nước cũng thế, chúng không phải thay dầu chỉ cần thay lõi định kỳ để hoạt động cho ra nguồn nước đầu ra được tinh khiết và đảm bảo nhất.

dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà

Lõi lọc nước là trái tim của máy lọc

Có lẽ khi nghe đến từ lọc trong máy lọc nước bạn sẽ phần nào hiểu được hoạt động của máy là như nào. Máy lọc nước có khả năng lọc sạch và loại bỏ vi khuẩn tạp chất độc hại  cho ra nguồn nước tinh khiết đến 99,99%. Với các lõi tăng cấp dần theo đời máy, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời các lõi khoáng chất tạo khoáng cho cơ thể, tạo vị ngọt tự nhiên của nước chúng giữ mỗi vai trò khác nhau khi được đưa ra. Bởi thế có thể nói lõi lọc nước chính là trái tim của máy lọc, chúng đóng vai trò cực kỳ quan trọng để mang lại nguồn nước đầu ra.

Tuy nhiên muốn được coi là trái tim đúng nghĩa chúng ta cần thay thể lõi lọc định kỳ một cách đúng và chuẩn để đảm bảo cho nguồn nước của bạn. Trong quá trình lọc thô, các lõi lọc sẽ lọc nước và các tạp chất bùn bẩn, kim loại nặng sẽ tích tụ trong lõi, lâu ngày tích nhiều lên làm cản trở quá trình lọc của lõi khi đó tốc độ dòng chảy không đảm bảo và tuổi thọ của máy cũng bị giảm sút.

thay lõi máy lọc nước RO từ 24 đến 36 tháng

Đảm bảo thay lõi máy lọc nước tại nhà được chính hãng

Việc thay thế các lõi lọc theo quy định của nhà sản xuất đề ra là vô cùng quan trọng, thực tế nhiều người chủ gia đình có am hiểu và có thể tự thay thế tại nhà bằng các bước được hướng dẫn hay qua video. Nhưng nhiều người lại đang rất bận không có thời gian thay thế nên cần dịch vụ thay thế lại nhà. Vậy bạn có thể liên hệ tới Hoàng Lâm theo số máy 0941160123 . Cung cấp dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại các tuyến đường và phố thuộc quận Thanh Xuân như Nguyễn Trãi, Khương Trung, Phương Liệt, Kim Giang, Nguyễn Huy Tưởng, Nhân Chính, Quan Nhân, Khương Đình, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam,….

 

Reply