Mách bạn mẹo sử dụng và vệ sinh nội thất gỗ tự nhiên bền lâu

 nội thất gỗ tự nhiên
Trong mỗi gia đình có ít nhất một sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên. Từ đó có thể thấy sức hút mãnh liệt của dòng sản phẩm nội thất này đối với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm ngày càng tạo được tiếng vang và sức hấp dẫn với khách hàn. Một trong những đặc điểm nổi bật là các thiết kế nội thất gỗ tự nhiên càng sử dụng lâu thì bề mặt sản phẩm càng đẹp mịn màng, sáng bóng và có màu sắc đẹp hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo sử dụng và vệ sinh các sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên giúp sản phẩm luôn sáng bóng như mới.

Những lưu ý khi sử dụng nội thất gỗ tự nhiên

– Đối với những nội thất làm từ gỗ tự nhiên bạn nên hạn chế để nước tiếp xúc trực tiếp với gỗ trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ gây ẩm mốc bề mặt sản phẩm.

– Tránh để những vật quá nặng hay sắc nhọ lên sản phẩm nội thất như bàn hay ghế gỗ tự nhiên có thể làm trầy xước hay cong vênh sản phẩm giảm giá trị sử dụng của sản phẩm gỗ tự nhiên.

– Không để ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên. Nếu đặt sát cửa kính hay cửa sổ lớn đón ánh sáng trực tiếp vào nhà nên có rèm che dày để bảo vệ sản phẩm khỏi công vênh.

Vệ sinh nội thất gỗ tự nhiên đúng cách

Để bảo vệ màu sắc của các sản phẩm gỗ tự nhiên và nâng cao tuổi thọ của gỗ bạn nên áp dụng những cách vệ sinh sản phẩm nội thất đúng cách. Trước khi lau chùi nội thất bạn nên dùng chổi lông gà mềm vệ sinh sạch sẽ bề mặt sản phẩm. Sau đó nhúng khăn mềm vào sữa pha vắt ráo nước và tiến hạnh vệ sinh sản phẩm. Việc này không chỉ giúp sản phẩm nội thất luôn như mới với độ bóng nhất định. Hoặc sử dụng dung dịch dấm pha loãng để lau chùi bàn ghế hiệu quả hơn bao giờ hết.

Không nên sử dụng khăn quá ướt để lau lên sản phẩm có ảnh ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt gỗ. Không chỉ sử dụng vật sắc nhọn loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên sản phẩm nội thất. Việc này rất dễ gây trầy xước khó khắc phục.

Bên cạnh việc chú ý vệ sinh sản phẩm nội thất bạn cũng cần tìm đến những showroom nội thất gỗ tự nhiên tại hà nội, showroom nội thất gỗ tự nhiên hải phòng, quảng ninh, nghệ an uy tín để mua sắm. Chất lượng sản phẩm cùng chế độ bảo trì sản phẩm tốt sẽ giúp sản phẩm của gia đình bạn luôn như mới và bền lâu với thời gian. 

Reply