Tổng hợp những mẫu nhà mái tôn đẹp và lưu ý khi sử dựng nhà lợp mái tôn

Hiện nay, nhà cấp 4 lợp mái tôn đã trở nên phổ biến bởi tính thực dụng và chi phí của tôn lợp mái mang đến. Có rất nhiều mẫu mã vật liệu tôn khác nhau mà nhiều người không biết thắc mắc như tôn lạnh hay tôn lạnh mạ màu là gì và các loại tôn này được sử dụng trên thị trường với nhiều tác dụng khác nhau với giá thành rất rẻ chỉ bằng khoảng 1/3 so với lợp mái thái bình thường. Bài viết sau cùng tìm hiểu về mẫu nhà mái tôn lợp mái đẹp và những lưu ý khi sử dụng nhà lợp mái tôn.

Các điều lưu ý khi sử dụng và lựa chọn tôn cho gia đình bạn.

  • Lợp mái từ vật liệu tôn lợp mái  nhà sẽ nóng hơn, nếu nhà bạn đổ mái bằng và lợp thêm tôn thì sẽ giảm được sức nóng lên mái nhà bạn. Nên làm mái  cách trần 50cm để có thể lưu thông dòng khí nóng dễ dàng hơn.

  • Tôn là loại vật liệu hấp thụ nhiệt nhanh và tỏa nhiệt cũng nhanh hơn so với nhà mái bằng.

  • Bạn nên dùng vật liệu tôn lợp mái là tôn cách nhiệt (tôn lạnh) để mang đến không gian sống thoáng mát hơn.

  • Đi kèm với giá thành rẻ thì tuổi thọ của tôn lợp mái cũng không được bền hơn so với nhà mái thái

Trên đây là các điểm cần lưu ý khi các bạn có ý định lợp tôn cho mái nhà. Để khắc phục được nhược điểm trên hiện nay tôn lợp mái đã được sản xuất và cải tiến có nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến không gian sống hoàn hảo hơn. Nhiều nhà sản xuất và cung cấp tôn với chất lượng cao và vượt trội để bạn an tâm lựa chọn và sử dụng.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình sản phẩm tôn lợp mái hội tụ hết những ưu điểm nổi bật trên với sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm tôn lợp mái Tôn inox BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam. sản xuất với dây chuyền sản xuất và  công nghệ tiên tiến, kế thừa 100 năm kinh nghiệm cuả tập đoàn BlueScope Úc. Đây là dòng sản phẩm tôn lợp mái đáp ứng phong thủy và tôn vinh nét đẹp ngôi nhà bạn. Với những ưu điểm vượt trội và nổi bật như:

  • Công nghệ INOK™- Chống rỉ sét như INOX**

  • Chế độ bảo hành X2: Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm*

  • Chống bám bụi: Sản phẩm được áp dụng công nghệ G- Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.
  • Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao.

Là nhà cung cấp hàng đầu về tôn với rất nhiều sản phẩm chất lượng  đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng: Zacs Hoa Cương, tôn Lạnh Màu Sắc Việt, Xà Gồ Zacs, Bluescope Zacs Tấm Trần, tôn Zacs Bền Màu với nhiều chủng loại, kích thước, độ dày khác nhau cho bạn sự lựa chọn đa dạng  phù hợp với công trình nhà mình với giả cả hợp lý.

tham khảo : báo giá máng xối

Những mẫu nhà mái tôn đẹp 

Nếu các bạn có nhu cầu tìm các mẫu nhà lợp tôn thì theo tôi nghĩ chúng ta nên tìm các mẫu nhà mái thái thì sẽ phù hợp hơn. Vì về phần mái thì ta chỉ cần thay thế bằng tôn mà thôi, còn kiểu cách và hình dáng của chúng chỉ thay đổi một chút mà thôi.

Mẫu nhà ống mái tôn chống nóng 48

Mẫu nhà ống mái tôn chống nóng 47

Mẫu nhà ống mái tôn chống nóng 46

Mẫu nhà ống mái tôn chống nóng 45

Mẫu nhà ống mái tôn chống nóng 42

Mẫu nhà ống mái tôn chống nóng 40

Mẫu nhà ống mái tôn chống nóng 33

Mẫu nhà ống mái tôn chống nóng 32

Mẫu nhà ống mái tôn chống nóng 30

Mẫu nhà ống mái tôn chống nóng 29

Reply