Tìm hiểu về vật liệu làm mái tôn giả ngói

Sản phẩm mái tôn giả ngói rất được yêu thích hiện nay bởi sự bền bỉ cùng với thời gian, có khả năng chống chọi với mưa, nắng gió liên tục và thời tiết thất thương như tại Việt Nam. Bên cạnh đó, còn mang lại tính thẩm mỹ 

Ưu điểm khi làm mái tôn giả ngói

Hiện nay đã có rất nhiều gia đình lựa chọn mái tôn giả ngói để lợp mái cho tổ ấm của mình. Mái tôn giả ngói hội tụ đủ các những chức năng tối ưu và có tính thẩm mỹ cao. Sử dụng mái tôn giả ngói đem lại nhiều ích lợi cho ngôi nhà của bạn:

  • Giúp giảm tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng nhà,
  • Tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho người sử dụng.
  • Tính thẩm mỹ cao, đẹp 

Mái tôn giả ngói được sử dụng ở đâu?

Kết quả hình ảnh cho tôn giả ngói

Theo kiến trúc,  thông thường mái tôn giả ngói thường được sử dụng để lợp những ngôi nhà có nhiều mái như: biệt thự, lâu đài và những ngôi nhà có độ dốc mái lớn. Mái tôn giả ngói được sáng tạo như dáng mái ngói Tây và có nhiều màu sắc và độ dày để khách hàng lựa chọn tùy vào sở thích cũng như thiết kế kỹ thuật của ngôi nhà.

Ngày nay, các kiến trúc sư luôn tìm cách để giảm tải trọng lên khung sườn mái, cột,  móng nhà…việc giảm tải trọng này sẽ giúp ngôi nhà ít chịu sức ép nhiều hơn, mái tôn giả ngói được xem là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Việc có rất nhiều hộ gia đình sử dụng lọai mái tôn này không những bởi những tiện ích mà chúng đem lại mà việc sử dụng chúng còn giảm được 1 khoản chi phí lớn cho việc mua tôn và lợp mái.

Phân loại mái tôn giả ngói trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có hai kiểu tôn giả ngói thịnh hành: một là dạng sóng trúc hai là dạng sóng vảy cá. Được các nhà sản xuất với rất nhiều màu sắc như: xám lông chuột, xanh dương, nâu đất, đỏ tươi…các hộ gia đình có thể thoải mái lựa chọn màu ngói ưng ý và phù hợp với màu sắc chung của ngôi nhà.

Kết quả hình ảnh cho tôn giả ngói

Để đáp ứng được  nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất còn làm mái tôn giả ngói theo dang của mái ngói Tây với rất nhiều độ dày khác nhau. Thêm được những lựa chọn, nâng cao tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được an toàn, chất lượng và tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng. 

ZACS®+HOA CƯƠNG™ CÔNG NGHỆ INOK™ – Tôn giả ngói tối hội tụ những ưu điểm vượt trội cho mái nhà của bạn.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình vật liệu  tôn lợp mái với sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm tôn lợp mái Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam được sản xuất với dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến, hiện đại, kế thừa 100 năm kinh nghiệm của tập đoàn BlueScope Úc. Đây là dòng sản phẩm tôn lợp mái đáp ứng phong thủy và tôn vinh nét đẹp ngôi nhà bạn. Với những ưu điểm vượt trội và nổi bật  như: 

sản phẩm tôn inox của bluescope zacs

  • Công nghệ INOK™- Chống rỉ sét như INOX**: tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo cho tôn; giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và những vết trầy xước**.
  • Chế độ bảo hành X2: Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng, chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm.
  • Chống bám bụi: Tôn được áp dụng công nghệ G- Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.
  • Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao.

tham khảo sản phẩm tôn inox công nghệ INOK thách thức rỉ sét

Là nhà cung cấp hàng đầu về tôn với rất nhiều sản phẩm chất lượng  đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng: Zacs Hoa Cương, tôn lạnh màu BlueScope Zacs, Xà Gồ Zacs, Bluescope Zacs Tấm Trần, tôn Zacs Bền Màu và các loại máng xối inox và nhôm với nhiều chủng loại, kích thước, độ dày khác nhau cho bạn sự lựa chọn đa dạng  phù hợp với công trình nhà mình với giả cả hợp lý.

Reply