Mẫu mái tôn vòm đẹp trong từng thiết kế

Ngày nay, mái tôn vòm đang được ứng dụng rộng rãi trong những công trình. Tùy thuộc vào mỗi dạng công trình, mục đích và diện tích của mái vòm sẽ phù hợp với những mẫu mái vòm khác nhau. Sau đây là 7 mẫu mái tôn vòm đẹp mà chúng tôi lựa chọn từ nhiều công trình với nhiều mục đích khác nhau gửi đến bạn đọc, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những mẫu mái tôn vòm đẹp

Mái tôn vòm trong thiết kế nhà thi đấu 

Đây là mẫu mái tôn vòm đẹp được nhà thi đấu Phú Thọ lựa chọn trong thiết kế của mình. Với thiết kế này cần nói đến đầu tiên là tính thẩm mỹ, sau đó là những ưu điểm mà nó mang lại:  che chắn gió tốt, mái thoát nước tốt, mang đến không gian lớn cho nhà thi đấu,… Tất cả mang lại cho nhà thi đấu Phú Thọ là một trong những nhà thi đấu đẹp với diện tích rộng nhất cả nước.

Mẫu mái tôn ứng dụng trong nhà xưởng

Mái tôn vòm có thể thi công với thiết kế có diện tích lớn, thời gian sử dụng lâu dài, bao trùm không gian cố định rộng rãi. Loại mái cong này có đặc điểm là chỉ sử dụng tôn vòm úp không có phần khung xương nhưng nó vẫn đảm bảo được độ cứng, độ bền bỉ, thiết kế đẹp cùng với công dụng che nắng, che mưa rất hiệu quả. Vì thế mà những loại tôn lợp mái dạng vòm được ứng dụng rất rộng rãi cho  nhà xưởng hiện nay.

Mái tôn vòm sân khấu 

Không gian sân khấu rộng rãi, đẹp lạ là kết quả từ mái tôn vòm đem lại. Mái tôn vòm là loại mái tốt hơn hẳn những loại mái khác vì nó có độ cong giúp  để che nắng, che mưa, chắn gió tốt lại còn nổi bật, mang đến tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của sân khấu.

Nhà xe thiết kế mái tôn cong

Với tính năng che mưa gió tốt của mái tôn vòm là lựa chọn tốt nhất cho nhiều gia đình, doanh nghiệp hay bệnh viện để làm mái nhà để xe đạp, xe máy, oto. Những nhà để xe vừa mang tính thẩm mỹ cao lại đảm bảo an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Vào những ngày trời nắng hay mưa, có được một mái che từ cổng vào nhà thật tiện lợi. Đặc biệt khi mái che đó là mái tôn vòm vì nó còn mang đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, che chắn cho cánh cổng và giúp tiết kiệm chi phí xây mái hợp lý nhất.

Mái tôn vòm che nắng lối đi

Sân thượng lợp mái tôn vòm

Mẫu mái tôn vòm đẹp cho sân gia đình

Việc lợp mái tôn sân thượng có tác dụng che nắng, tạo không gian sinh hoạt, che mưa cho ngôi nhà của bạn và tạo vẻ đẹp mới lạ. Ngoài ra mái tôn vòm đem lại cảm giác thông thoáng, tăng diện tích sân thượng. Bạn có thể  sử dụng là nơi nghỉ ngơi, hóng gió, phơi quần áo,…

Nhiều ngôi nhà hiện nay do có diện tích hạn hẹp vì thế đã chọn mái tôn vòm để lợp trên sân nhà mình. Mái tôn vòm tạo cho không gian ngôi nhà rộng hơn và thoáng hơn, che nắng, che mưa. Trong không gian này của mái vòm bạn có thể sử dụng làm nơi để xe, nơi tiếp khách,…

Tôn lạnh zacs – Sự lựa chọn ưu việt cho mái nhà bạn

Tôn Lạnh Zacs với  nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chống ăn mòn, khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với các vật liệu khác. Sản phẩm của BlueScope Zacs là vật liệu tôn lý tưởng dùng trong những công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở, rất phù hợp với thị trường Việt Nam.

Tôn Lạnh Zacs là  thép được mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp theo quy trình nhúng nóng liên tục, với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon.

– Chống ăn mòn cao: Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của Tôn Lạnh Zacs đã giúp nâng cao khả năng chống ăn mòn. T

– Kháng nhiệt hiệu quả: Tôn Lạnh BlueScope Zacs với mái tôn cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay. Ban ngày, tôn có bề mặt sáng đẹp lâu dài và khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm.

– Lớp bảo vệ đặc biệt: BlueScope Zacs® Lạnh với độ dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 phủ đều trên hai bề mặt sản phẩm, giúp cho mẫu sản phẩm Zacs lạnh có độ bền vượt trội với chế độ bảo hành 10 năm.

Với từng công trình, mục đích khác nhau, Hy vọng các kiểu mái tôn đẹp mà chúng tôi đã đưa ra ở trên hy vọng bạn chọn ra mẫu mái tôn phù hợp với mong muốn của mình.

Tham khảo: các mẫu mái nhà đệp tại đây

Reply