Bạn có biết tại sao vòng bi 6207 được ưa chuộng sử dụng?

Tìm hiểu sản phẩm vòng bi 6207 hãng SKF

Vòng bi 6207 hay còn gọi là Bạc đạn cầu 6207 có kích thước tiêu chuẩn: 35x72x17mm. Vòng bi SKF 6207 có cấu tạo không sử dụng nắp chắn mỡ, thích hợp sử dụng trong môi trường ngâm dầu.

Là một trong những sản phẩm thuộc dòng vòng bi cầu nên vòng bi 6207 cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội so với phần còn lại (các thương hiệu khác) trên thị trường.

Hiện nay vòng bi SKF 6207 đang được ưa chuộng sử dụng rộng khắp trong các lĩnh vực công nghiệp máy khác nhau và đóng vai trò chính góp phần cho sự phát triển.
Ở nội dung bài viết này SKF Ngọc Anh sẽ gửi tới quý khách hàng , quý đọc giả những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm vòng bi 6207 hãng SKF.

vòng bi 6207

Mô tả sản phẩm vòng bi 6207 hãng SKF

Bạc đạn 6207 là dòng sản phẩm vòng bi cầu Explorer là dạng vòng bi cầu có xuất xứ từ Malaysia (nhà máy được sản xuất có nguồn gốc từ Malaysia). Bên ngoài vỏ hộp được thiết kế tương tự với các sản phẩm khác cũng có đầy đủ các thông tin chính mô tả về sản phẩm như logo, màu sắc , kích thước, mã sản phẩm.
Vòng bi đươc bọc cẩn thận bằng túi ni lông giúp vòng bi không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố, tác động bên ngoài.

Ưu điểm của vòng bi cầu 6207

Không chỉ sở hữu những ưu điểm nổi bật trong thiết kế, vòng bi cầu SKF chính hãng còn được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng vượt trội trong chất lượng giúp máy móc hoạt động ổn định và lâu bền hơn. Một số có đặc điểm chính vòng bi Ngọc Anh có thể kể tới như:

Độ chính xác được nâng cao. Máy móc hoạt động được là nhờ vào sự kết nối của rất nhiều những bộ phận khác nhau và bởi vậy sẽ không thể tốt nếu một bộ phận nào đó thiếu đi sự chuẩn xác. Ở vòng bi cầu hãng SKF được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn ISO với độ chính xác làm việc ở cấp 5 bao gồm các thông số về độ dày và kích thước của bi những tiêu chuẩn của nền công nghiệp chế tạo vòng bi thế hệ mới. Việc cải tiến trên vòng bi này sẽ giúp tăng hiệu suất công việc (vòng bi hoạt động với tốc độ cao) những vẫn đảm bảo êm hơn có tuổi thọ cao hơn.

Vận tốc giới hạn ở vòng bi cầu SKF Explorer được nâng lên cao hơn so với các thế hệ vòng bi SKF trước đây bởi vậy ở cùng tốc độ nhưng nhiệt độ của vòng bi SKF Explorer thấp hơn rất nhiều. Tính năng này làm giảm nhu cầu sử dụng mỡ bôi trơn SKF và giảm tiêu hao năng lượng trên vòng bi.
Như đã nêu ở phần bên trên vòng bi SKF Explorer nổi trội hơn trong cả thiết kế và chất lượng. Loại vòng bi này được cung cấp sở hữu phớt chắn dầu hoặc nắp che bụi và bởi vậy thông thường tuổi thọ của vòng bi là rất lớn.

Reply