Những sai lầm thường gặp phải khi trang trí không gian phòng khách

 trang trí không gian phòng khách

Phòng khách thường được xem bộ mặt của căn nhà, do đó việc trang trí phòng khách thường rất quan trọng cần được đầu kỹ lưỡng. Dưới đây những sai lầm chúng ta hay mắc phải mỗi khi bày trí không gian căn phòng này. 

Mua quá nhiều vật trang trí 

Không phủ nhận được việc sử dụng những món vật dụng trang trí, đồ nội thất sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên tiện nghi, đầy đủ xịn hơn. Thế nhưng mặt trái của việc này đó nếu chúng ta mua quá nhiều thì sẽ khiến cho không gian sử dụng bị thu hẹp lại, tạo cảm giác ngột ngạt. 

Phòng khách sẽ để bạn gia đình đón tiếp khách, do đó không gian này cần được bày trí sắp xếp một cách khoa học nhất, phải tạo ra được cảm giác thông thoáng, dễ chịu thoải mái mỗi khi bước vào 

Nếu thể bạn hãy tham khảo thêm một số những hình ảnh mẫu trên mạng trước khi tiến hành mua để đảm bảo rằng mình không mua thừa bất một vật dụng nào. 

Kích thước không phù hợp 

Việc chọn mua các vật dụng trang trí nội thất sai kích thước cũng một trong những vấn đề rất nhiều người mắc phải. rất nhiều trường hợp người mua không đo trước kích thước cụ thể của vị trí lắp đặt món đồ đó chỉ ước chừng bẳng mắt sau đó đi mua. 

Việc ước chừng này được xem một con dao 2 lưỡi thực sự, tuy tiết kiệm được đôi chút thời gian thế nhưng nếu như mua sai thì bạn sẽ phải tốn công đi đổi hoặc thể phải mất thêm tiền để mua mới. không ai muốn những món đồ ngoại cỡ sẽ xuất hiện trong một căn phòng nhỏ những món đồ quá nhỏ hiện diện trong một không gian rộng lớn. 

Trường hợp khi chúng ta đã đo xong kích thước, trừ những khoảng không gian cần thiết ra thì hãy cố gắng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với kích thước đó, đừng dịch quá nhiều. 

Không xác định được phong cách trang trí 

Việc không xác định được phong cách trang trí cụ thể cho một căn phòng hết sức nguy hiểm rất dễ khiến phòng khách của bạn trở thành thảm họa . 

Để thể tránh được tình trạng này, chúng ta hãy tham khảo một số những mẫu trang trí phòng khách sẵn trên mạng rồi chọn ra một phong cách bạn cảm thấy ứng ý, yêu thích nhất, thể gắn với bạn trong suốt một thời gian dài. Sau đó hãy tiến hành mua sắm cũng không muộn, vừa giúp căn phòng đẹp hơn chi phí bạn bỏ ra mua cũng được tiết kiệm hơn. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên chúng tôi cung cấp thì các bạn thể tránh được những lỗi thiết kế bản được một không gian phòng khách ưng ý nhất.Page Break 

Reply