Đánh giá gối đỡ UCP và gối đỡ UCF hãng SKF

So sánh gối đỡ UCF và gối đỡ UCP hãng SKF

Như đông đảo quý khách hàng cũng đã biết gối đỡ vòng bi là một dạng bi cầu như bi đầu 6 nhưng sản phẩm này được ôm bởi một gối đỡ có hình dạng không giống nhau như tròn, vuông, hột xoài, omega tùy theo từng ứng dụng mà hình có hình dạng phù hợp.

Có thể hiểu theo một góc nhìn thì gối đỡ vòng bi nó chính là là một dạng bi cầu được bao bọc bởi một lớp vỏ hợp kim gang chịu lực,nên rất bền và khó nứt khi bị va đập mạnh.Khả năng chịu tải của vòng bi này là khá lớn nhưng tốc độ quay của vòng bi này lại bị giới hạn.
Gối đỡ vòng bi được đánh giá là một sản phẩm công nghiệp có cùng chung hình dáng giống bạc đạn tròn, tải trọng tĩnh, đáng tin cậy và các chức năng khác giống như chức năng của bạc đạn tròn.

gối đỡ UCP

Hiện gối đỡ vòng bi được ứng dụng rộng khắp trong nhiều lĩnh vực máy, các ngành công nghiệp khác nhau. Cũng bởi thế mà gối đỡ vòng bi có nhiều loại khác nhau, do đó ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những thông tin hữu ích về 2 sản phẩm gối đỡ UCP và gối đỡ UCF của hãng SKF.

Gối UCP có dạng Omega có thể gọi gối đỡ omega cũng được có mặt bích hình chữ nhật dài và có hai điểm cố định mặt bích đó hai bên tai UC nằm ngang 90 độ so với gối đỡ. UCF là dạng mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn điểm trên gối đỡ còn UC nằm theo hướng mà gối đỡ được cố định.

gối đỡ UCP

Ứng dụng thực tiễn của hai loại gối đỡ UCF và UCP

Hai loại gối đỡ này thích hợp để ứng dụng rộng rãi trong xử lý bưu kiện và hành lý, băng tải, Băng tải xử lý vật liệu, Máy móc chế biến thực phẩm, Thiết bị đóng gói, Thiết bị HVAC, Máy móc nông nghiệp, Máy móc xây dựng, Máy dệt, Thiết bị tập thể dục, Thang cuốn, Ngành kim loại.

Gối đỡ UCPgối đỡ UCF có nhiều mã sản phẩm khác nhau và tất nhiên mỗi loại thích hợp với một số các dạng vòng bi riêng biệt có một độ sai số nhất định mà ở các phần bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng.

Bạn có thể mua gối đỡ UCP hãng SKF ở đâu?

Goidovongbi.com trang web chuyên cung cấp các sản phẩm gối đỡ vòng bi chính hãng SKF với đầy đủ giấy tờ và được bảo hành theo hãng với mức giá thành vô cùng cạnh tranh.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư và chuyên gia hàng đầu luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ đưa ra cho quý khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất để cải thiện hiệu quả và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Khi tới với goidovongbi.com quý khách hàng sẽ được cảm nhận giá trị tới từ những sản phẩm gối đỡ UCP chính hãng chất lượng tuyệt vời nhất trên thị trường.

Reply