Đưa ra quy trình test chất lượng máy tính cũ đảm bảo trước khi mua

Có nhiều khách hàng muốn sử dụng laptop giá rẻ chất lượng đảm bảo thì nên tham khảo lựa chọn phù hợp như máy tính cũ nó có khả năng thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng khi muốn giá cả hợp lý mà chất lượng ổn định. Để xem mức phí chi trả củaa bản thân có phù hợp với chất lượng máy hay không thì bạn cần phải thông qua bước giám định chất lượng máy móc đây được xem là bước khác biệt nếu bạn mua máy tính cũ và máy tính mới. Máy tính cũ muốn thẩm định chất lượng nhanh chóng và cụ thể bạn nên sử dụng các hướng dẫn của Máy tính 365 để đưa ra quyết định có nên lựa chọn máy tính đó để sử dụng hay không.Một chiếc máy tính cũ nếu để thẩm định chất lượng cần kiểm tra qua hai tiêu chí dáng máy và hiệu suất máy người kiểm tra từ trong ra ngoài từ tổng quát đến các yếu tố tiểu tiết. Ví dụ như bàn phím, cấu hình, màn hình,mọi cổng kết nối của máy hay tổng hợp toàn bộ máy đều là những điểm lưu tâm khi test máy.


Theo việc chia sẻ kinh nghiệm thẩm định chất lượng laptop cũ của đơn vị bên mình thì việc trầy xước nhẹ vỏ ngoài không đáng lo ngại, nhưng điểm cần lưu ý là các góc cạnh của laptop không được xuất hiện vết nứt, hở; bản lề phải chắc chắn, bạn cần gập màn hình lên xuống đôi lần để test khớp nối này chân các cổng kết nối còn nguyên vẹn.


>>> Xem thêm : thu mua máy tính cũ tại hà nội – Đưa ra check máy tính cũ trước khi mua cần trải qua những khâu gì


Windows + R là tổ hợp mà bạn cần sử dụng để check. Trên màn hình sẽ thấy một hộp thoại mang tên “RUN”. Tại hộp thoại vừa hiện ra thì bạn thực hiện bước tiếp theo là gõ “DXDIAG” rồi click OK.  Trên màn hình sẽ xuất hiện thêm hộp thoại  mới là“DirectX Diagnostic Tool”. “DirectX Diagnostic Tool” sẽ là hộp thoại mới xuất hiện sau các thao tác trên.Trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện một hộp thoại mới là “DirectX Diagnostic Tool” nếu bạn thực hiện đúng các bước vừa nêu ở trên.


Với những ai đang tìm kiếm một chiếc máy tính tốt nhưng giá cả hợp lý thì laptop cũ chính là một lựa chọn thích hợp với tiêu chí bền – rẻ – đẹp. Để xem mức phí chi trả củaa bản thân có phù hợp với chất lượng máy hay không thì bạn cần phải thông qua bước giám định chất lượng máy móc đây được xem là bước khác biệt nếu bạn mua máy tính cũ và máy tính mới.


>>> Xem thêm : bán máy tính cũ uy tín – Phân tích mẹo thẩm định chất lượng laptop cũ

Reply