bảng cước giá taxi này sẽ giúp bạn tránh bị chặt chém

Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được không ít câu hỏi có liên quan tới việc làm thế nào để đi taxi an toàn, chất lượng mà không bị chém giá quá cao. Nói tới taxi hẳn chúng ta sẽ có rất nhiều vấn đề cần quan tâm, chẳng hạn như đi xe của hãng nào, mức chi phí thường rơi vào bao nhiều và đã được tính bằng cách nào. Cụ thể thì hiện nay những hãng taxi truyền thống đang có cách tính giá như thế nào, chúng ta có cần chú ý tới điều gì hay không, hãy đọc ngay bài viết này để biết được điều đó nhé.


>>> Xem thêm : tax vĩnh phúc – Đi taxi như thế này không cần lo tốn kém


Mai Linh hiện là một trong những cái tên hàng đầu trên thị trường kinh doanh dịch vụ taxi tại Việt Nam. Chúng ta có thể thấy rằng công ty này hiện có quy mô rất lớn ở nước ta, trải dài trên tại 63 tỉnh thành. Tính quy mô này đã mang cái tên Mai Linh trở thành một lựa chọn hàng đầu mà nhiều khách hàng thường nghĩ ngay tới khi cần đi ra ngoài đấy.


Mức giá của taxi Mai Linh được phân ra dựa trên nhiều yếu tố, chẳng hạn như loại xe, quãng đường đi và thời gian chờ. Thông thường, nếu di chuyển bằng Kia Morning, giá mở cửa là 10000đ. Sau đó, các km tiếp theo sẽ tính 13600 đ/km và từ km 31 sẽ áp dụng mức cước 11000đ.Nếu nói tới dịch vụ taxi danh tiếng, chúng ta sẽ không thể không nhắc tới cái tên Taxi Group Hà Nội. Những khách hàng nào từng sử dụng dịch vụ của công ty đều đưa ra nhiều nhận xét tích cực, hàng lòng với chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Hiện nay  hãng taxi này đang hoạt động với hai dòng taxi chính là 4 chỗ và 7 chỗ tới tới Toyota.


Trong những năm vừa qua, người ta chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của hãng taxi VinaSun. Được đưa vào hoạt động từ những năm 2003-2004, đây là một cái tên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính quãng thời gian hoạt động dài như vậy đã tạo nên một VinaSun đầy uy tín và chất lượng.


Hiện nay đang có 3 dòng xe hoạt động trong VinaSun là Vios, Innova J, Innova G. Những dòng xe này đều được đánh giá cao về mặt chất lượng, khả năng vận hành cũng như những tiện ích, sự nổi bật trong không gian nội thất. Do có ít nhiều sự khác biệt trong đặc điểm, chất lượng của hệ thống tiện ích cũng như nội thất, chúng được áp dụng các mức cước khác nhau.


>>> Xem thêm : taxi gia lai – các thay đổi bạn cần biết về giá taxi

Reply