Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Super fake Jules Metropolis Perpetual Calendar – Phần 2

Không giống các chiếc đồng hồ bình thường, Patek Philippe Fake Jules Metropolis Perpetual Calendar cấu tạo mặt số có khung báo giờ bằng số Arabic ở những mốc Hai, Bốn, Tám, 10 giờ thay vì sử dụng cọc tia hay 12 chữ số. Kim đồng hồ đeo tay mang tính đặc thù của thương hiệu với kim giờ và phút có thiết kế như các con thoi vàng trong bộ máy dệt vải mà chúng ta thường được coi trong những câu chuyện cổ tích.

Patek Philippe - Nautilus 5980 - Steel & Rose Gold - Blue Dial - Custo –  Cagau

Là chiếc đồng hồ đeo tay hợp tác Hai chức năng độc nhất lịch vạn niên và giờ World Time, mặt số đồng hồ đeo tay cấu tạo cực kỳ thú vị với màu trắng cùng họa tiết kẻ sọc mà nếu như bạn chú ý kĩ sẽ cảm thấy nó giống bề mặt của quả cầu địa cầu thu nhỏ. 4 mặt số phụ được đặt đối xứng nhau trên mặt đồng hồ : ở nơi 3 hiển thị ngày, nơi 6 giờ hiển thị múi giờ GMT, các ngày trong tuần đặt tại vị trí 9h và lịch 5 ở vị trí 12h. Dù cất hơi nhiều chi tiết trên mặt số nhưng chiếc đồng hồ đeo tay này ko gây cho người sử dụng cảm giác rối mắt khi quan sát.

>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ Hublot nam Fake

Thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 Jules Metropolis Perpetual Calendar có thể được coi là chiếc đồng hồ đeo tay hơi phức tạp. Sự tích hợp Ba trong 1 này cũng chẳng thể làm khó cho thương hiệu Patek Phipippe Super Fake bởi sự sáng tạo là vô biên, những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm chế tác đã biến bộ máy các năm trở lại đây trở thành 1 siêu phẩm dành riêng cho những người thanh đạt lịch lãm.

Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5905R-001 - Quý Gia Luxury

So với dòng đồng hồ lịch vạn niên, phần thú vị nhất của nó chính là ở bộ máy và tính năng sử dụng. đồng hồ Audemars Piguet Replica mang trong mình bộ máy auto lên dây, lượng chân kính là 40 và khả năng kháng bụi kháng nước trong độ sâu 20m. tính năng của chiếc đồng hồ này không chỉ dừng lại ở xem giờ căn bản, nó tích hợp các chức năng lịch thường niên và giờ World Times, hỗ trợ người sử dụng có thể theo dõi chuẩn xác thời gian cho dù ở bất kì đâu trên trái đất. Chiếc đồng hồ đeo tay với loạt chức năng độc nhất phù hợp lúc dùng trong khi đi du lịch, là cánh tay phải đắc lực cho các ai ưa thích sự chuyển động và những chuyến đi xa.

Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 Jules Metropolis Perpetual Calendar sự thực là Một chiếc đồng hồ đặc biệt. nếu như nhìn nhận thấy nó từ xa, cứng cáp các bạn sẽ tức khắc có nhu cầu lại gần và ngắm nghía bởi sức thu hút khó thể cưỡng lại của chiếc đồng hồ đeo tay này. trải qua hơn 100 5 gây dựng và xây dựng, thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 vẫn giữ nguyên trong mình nét tinh xảo đa sắc và sự đổi mới không ngừng nghỉ, thích đáng với mệnh danh đứng đầu trên “thương trường đồng hồ đeo tay thế giới”.

 

Reply