Tổng Hợp Những Mẫu Rèm Cửa Đẹp

Với xu hướng đơn giản hóa trong thẩm mỹ, con người ngày nay thường hướng đến những gì đơn giản nhất nhưng vẫn toát lên sự hiện đại, sang trọng. Chính vì vậy những mẫu rèm cửa phòng ngủ một màu vẫn luôn nhân được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số mẫu rèm cửa một màu được yêu thích dưới đây.

1. Mẫu rèm cửa phòng ngủ trơn một màu

Rèm cửa một màu đang dẫn dầu xu hướng đơn giản nhưng không hề kém phần sang trọng và hiện đại. Rèm cửa trơn một màu là loại rèm không có thêm bất cứ họa tiết gì, rèm cửa một màu đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc. Rất dễ dàng để bạn có thể chọn được một mẫu rèm một màu ưng ý, do bạn chỉ cần có kích thước và chọn màu sắc phù hợp với căn phòng mà không cần để ý tới chọn họa tiết bắt mắt phù hợp.

Rèm trơn một màu hiện đại

Rèm trơn một màu hiện đại

2. Mẫu rèm cửa một màu xếp ly

Nếu bạn yêu thích các mẫu rèm cửa một màu nhưng lại lo lắng liệu chọn mẫu rèm một màu trơn có quá đơn giản không hay bạn vẫn còn phân vân không dám lựa chọn. Để phá vỡ sự lo lắng đó của người tiêu dùng, nhà thiết kế đã đưa ra thêm nhiều mẫu rè một màu đẹp gắn thêm một số chi tiết đường may trên rèm nhưng không phá vỡ sự đơn giản của rèm một màu.

Rèm cửa một màu xếp ly là sự đổi mới về cách may, cách thiết kế của rèm một màu trơn. Phần phá cách xếp ly nằm ở phần trên của rèm, là phần gắn với thanh kim loại treo rèm. Có rất nhiều kiểu xếp ly để bạn lựa chọn như: xếp ly đôi, xếp ly ba, xếp ly dọc, xếp ly hình cốc…

Rèm trơn một màu cách điệu xếp ly

Rèm trơn một màu cách điệu xếp ly

3. Mẫu rèm cửa phòng ngủ một màu lá dọc

Một mẫu rèm cửa nữa cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường là mẫu rèm cửa một màu lá dọc. Chỉ đơn giản với một màu sắc và sự khác biệt trong thiết kế đã tạo nên một mẫu rèm được nhiều người ưa chuộng. Sử dụng được rộng rãi từ văn phòng, phòng khách, phòng ngủ …

Mẫu rèm cửa lá dọc là sự kết hợp giữa các lá rèm tách biết kết lối lại với nhau, với thiết kế này người sử dụng có thê mở rèm tạo nhiều khe ánh sáng mà không làm chói mắt, hoặc cũng có thể mở toàn bộ rèm như thiết kế rèm chuyền thống. Đương nhiên tác dụng chóng nóng, chống nắng của rèm là không thay đổi mà lại tạo điểm nhấn sang trọng, hiện đại cho căn phòng.

Rèm một màu lá dọc sang trọng

Rèm một màu lá dọc sang trọng

4. Mẫu rèm cửa một màu có yếm

Rèm cửa trang trí có yếm hay còn được gọi là yếm võng cũng được rất nhiều người yêu thích bởi sự lãng mạn, thanh lịch mà nó mang lại. Loại rèm cửa có yếm này rất phù hợp với những người thích nghệ thuật, thích chi tiết yếm uốn lượn mềm mại như những con sóng nhỏ mang đến cho họ cảm hứng nghệ thuật. Những ngôi nhà mà hơi hướng cổ điển hoặc tân cổ điển không thể thiếu được những chiếc rèm cửa đơn giản, bay bổng này.

Rèm trơn một màu có yếm

Rèm trơn một màu có yếm

————————————-

Công ty Két Sắt Toàn cầu

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt chống cháy | Két Sắt Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-rito-rt76-khoa-han-quoc/

Reply