Rèm cửa sổ phòng ngủ : 6 thiết kế cực sang chảnh

Lựa chọn đúng kiểu rèm cửa sổ phòng ngủ không chỉ đem đến sự hài lòng và thỏa mãn về cách bày biện trang trí mà còn là sự thoải mái mỗi khi bước chân vào nơi bạn nghỉ ngơi mỗi ngày. Đây là điều hoàn toàn thiết yếu để mang lại cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Sau đây, RemVaiAnhDuong xin mang đến bạn 6 mẫu thiết kế sẽ rất thịnh hành và sang trọng, chắc chắn sẽ là xu hướng của nhiều năm tới !

Rèm có eyelet ( lộ mắc cài )

Đây là loại rèm thời thượng với mắc cài làm bằng nhựa hoặc kim loại, được dùng rất phổ biến bởi tính tiện dụng, lắp đặt dễ, độ che chắn cao cùng với những họa tiết tối giản nhưng tinh tế. Hơn nữa, mức giá của nó hiện cũng thuộc mức giá mềm nhất trên thị trường mà lại rất chất lượng nên dành được sự ưa chuộng từ khá đông người tiêu dùng.

Rèm Tap Top ( mắc cài vải )

Gần tương tự như eyelet, nhưng thay vì những móc làm bằng nhựa thì sẽ là dùng chính bằng vải may rèm để tạo ra những cài như vậy sẽ đem đến sự đồng bộ và thướt tha cho tầm rèm. Rèm Tap Top chủ yếu sẽ được dùng để trang trí căn phòng với những hoạt tiết hoa văn trang trí hơn là dùng để che chắn bới tính thẩm mỹ riêng của nó.

Rèm với nếp gấp bút

Trang nhã và sang chảnh là hai từ có thể nói về loại rèm này. Những nếp gấp được xếp li khéo léo ở phần đầu rèm, tưởng trừng như đơn giản nhưng lại dùng được rất ” ăn rơ ” với bất kỳ mọi loại phòng đem đến sự nịnh mắt và tinh tế cho nội thất bên trong. Cùng với đó là những họa tiết trang trí được in ấn thêu tỉ mỉ đảm bảo sử lâu bền khi sử dụng.

Rèm cuốn nếp phồng

 

Một kiểu treo rèm cửa sổ phòng ngủ truyền thống và trang trọng sẽ trông rất tuyệt trong với những ngôi nhà trần cao. Phía trên của tấm rèm có một vòng bít hình trụ giống như một ly rượu trong khi bản thân nếp gấp được đặt xen kẽ. Phong cách này bao gồm một viền treo trên sàn và một sợi dây để kéo vải ra khỏi cửa sổ.

Rèm cuốn 3 xếp li

Hẳn cái tên cũng sẽ giúp bạn mường tượng ra kiểu dáng của rèm khi sẽ được xếp li 3 nếp gấp lại để tạo nên họa tiến trang trí cho rèm và chất liệu vải thường sẽ là chất liệu tơ tằm đem đến sự xa hoa nhất định . Đây là một phong cách thanh lịch và đơn giản vẫn chứng minh được sức ảnh hưởng và tin dùng đến ngày nay. Thiết kế rèm cửa sổ phòng ngủ của Richard Barrie này sẽ mang lại sự ấm áp cho bất kỳ đâu trong ngôi nhà của bạn. Loại rèm này đang rất được ưa chuộng để sử dụng tại những căn hộ nằm trong những khu bất động sản cao cấp hay bất động sản nghỉ dưỡng để làm bật lên đẳng cấp chất lượng và dịch vụ của nhà cung cấp.

Rèm ẩn thanh treo

Rèm này được thiết kế ra để đem đến sự hòa quyện và liền mạch cho nội thất căn phòng. Thanh treo sẽ được luồn khéo léo vào bên trong rèm để ẩn đi cùng với đó màu sắc rèm sẽ được lựa chọn sao cho cùng tông vơi màu sơn tường để có đươc tính thẩm mỹ và sự đồng nhất cho cả căn phòng.

 

Reply