Các loại thiết kế rèm cửa bán chạy nhất

Sản phẩm rèm cửa ngày càng được đầu tư nhiều về mẫu mã sản phẩm cũng như chất liệu sản phẩm nên thoải mái cho người tiêu dùng chọn mua. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một vài mẫu thiết kế rèm cửa bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

Hiện đại, sang trọng với mẫu rèm cửa 2 lớp có tại rèm cửa Sơn Quỳnh

Rèm cửa thiết kế hiện đại

Thiết kế rèm cửa thông dụng

Với thiết kế rèm cửa lộ mắc cài là cách thiết kế rèm phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Với thiết kế này vô cùng thuận tiện khi sử dụng, các móc cài băng kim loại hoặc bằng nhựa dễ dàng di chuyển, thuận tiện cho việc kéo rèm hoặc là dãn rèm ra. Thiết ké này đơn giản mà đem lại sự hữu ích cao khi sử dụng.

Cùng với đó còn có thiết kế rèm mắc cài vải. Đây là cách thay thế các móc bằng kim loại hoặc nhựa, tạo sự đồng bộ trong tổng thể sản phẩm rèm cửa. Loại rèm mắc này cũng có ưu điểm bền lâu theo thời gian sử dụng. Loại thiết kế rèm này hay được sử dụng cùng với những rèm cửa có họa tiết trang trí.

Rèm ẩn thanh treo là thiết kế sản phẩm để tạo được sự kết nối cho toàn bộ không gian căn phòng. Thanh treo rèm sẽ được kéo vào bên trong tạo nên sự kết hợp hài hòa cho không gian chung của căn phòng.

Rèm cửa có đắt không?

Sản phẩm rèm cửa có nhiều mức giá thành để phục vụ cho người tiêu dùng mua sắm, loại giá cả nào đều có mặt hàng tương ứng để cho bạn chọn lựa. Khi đi chọn mua rèm cửa thì nên chọn loại có chất lượng tốt để có thời gian sử dụng lâu dài. Cùng với đó, mua của các cơ sở uy tín để được bảo hành chính hãng cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nơi sản xuất rèm gỗ, cung cấp màn gỗ pilano mã B010

Rèm cửa gỗ sang trọng

Các lưu ý khi đi mua rèm cửa

Việc đi mua rèm cửa cần phải cẩn thận trong việc chọn lựa chất liệu sản phẩm. Chất liệu sản phẩm cần phải đáp ứng được các tiêu chí mua sắm của gia đình để bảo đảm được nhu cầu sử dụng tối đa nhất. Mặt hàng sản phẩm rèm cửa phải chắc chắn, dày dặn và bền đẹp.

Mẫu mã và màu sắc của rèm cửa phải có sự đồng bộ với thiết kế của không gian căn phòng, sự tương đồng tạo nên sự thu hút hơn cho không gian căn phòng. Nếu chọn mua rèm cửa quá lệch tông thì khó đem lại vẻ đẹp thanh lịch cho không gian phòng khách của gia đình. Chính vì thế khâu lựa chọn rèm cửa cực kì quan trọng đối với mỗi người vì nó sẽ tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà thân yêu của bạn.

Khi chọn mua rèm cửa cho gia đình bạn có thể tham khảo thêm sự tư vấn của các chuyên viên bán hàng để chọn được cho gia đình mình mặt hàng phù hợp nhất.

Reply