Địa ốc Long Phát: Đồng Nai sẽ là tâm điểm thị trường BĐS phía nam năm 2020

Trước đây, các phân khúc nhà ở như nhà phố, khu biệt thự lý tưởng, căn hộ hay condotel nghỉ dưỡng luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn thì thị trường 6 tháng nay đã sở hữu một số chuyển biến, nhà đầu tư có thêm chọn lựa đầu cơ mới ở thị trường thành phố.


Hạ tầng giao thông “đòn bẩy” cho tầng lớp đất nền Đồng Nai

Theo các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát, sức tậu địa ốc có bước đi không còn nhiệt trong năm 2019, do tầng lớp nhà ở sở hữu nguồn cung ít, còn tầng lớp chung cư nghỉ dưỡng có mẫu hình cam kết lợi ích đã không còn đủ sức hấp dẫn lớn với khách hàng và CĐT. Dẫn đến việc đầu cơ dần thay đổi vào trong phân khúc đất nền vùng ven, một sự chọn lọc phù hợp của chủ đầu tư.

Đặc thù, là thị trường địa ốc một số thành phố phụ cận thành phố lớn như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, trong những năm vừa rồi đã vươn lên và đi lên rộng lớn hơn bao giờ hết. ở Đó, Đồng Nai vẫn đang là mảnh ghép ẩn sở hữu Các tiềm năng để tiến hành cũng như vận hành lâu dài.

Đồng Nai 1 địa bàn sắp được địa phương chú trọng tăng trưởng kết cấu hạ tầng và hệ thống liên lạc đồng bộ lúc sở hữu hàng loạt công trình giao thông lớn sẽ và chuẩn bị triển khai như Cao tốc TP.HCM-Long Thành, Dầu Giây đã bàn giao, cao tốc Biên Hòa, Vũng Tàu; vành đai 2, đường vành đai 3 ,Tân Vạn , Nhơn Trạch, cầu Cát Lái sắp chuẩn bị hoạt động. Ngoài ra việc Tin tức Dự án đầu tư cảng hàng không quốc tế Long Thành sở hữu quy mô 5.000ha sở hữu tổng mức đầu tư 336.630 tỷ đồng (tương đương 14 tỷ USD) cũng đang ở giai đoạn nước rút để có thể khởi công trong cuối 2020 đã khiến BĐS tại nước ta này cũng Theo Đây dễ dàng mang sự trỗi dậy.

Địa ốc Long Phát dự báo, đó là trường bay quốc tế lớn trong khu vực, là cảng hàng không đạt cấp 4F, mang công suất bề ngoài 100 triệu hành khách/năm và 1 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Là nơi trung chuyển hàng hóa của toàn nước ta khu vực cũng như là nơi kết nối giao thương quốc tế, khu vực Châu Á– TBD.

Có thể kể đến Trảng Bom Đồng Nai nơi sẽ lôi kéo hầu hết sự chú trọng chú ý của các CĐT. Nằm trong trong nước phát triển thị thành vành đai của sân bay Quốc tế Long Thành và cụm thành phố . công nghiệp Giang Điền 983 ha, hệ thống hạ tầng liên lạc Trảng Bom ngày càng nâng cấp, đầu cơ và mở rộng liên tiếp. Điều này, góp phần lực đẩy thị trường nhà đất Trảng Bom ngày một phát triển. Đây, cũng là “đòn bẩy” tạo điều kiện cho phân khúc đất nền ở Trảng Bom bùng nổ mạnh mẽ

Nhiều chính sách thu hút doanh nghiệp

Lãnh đạo dia oc long phat chỉ ra “Trảng Bom là huyện sở hữu áp lực gia tăng tài chính cao nhiều hơn bình quân chung của tỉnh, thu ngân sách 6 tháng đã vượt kế hoạch năm và là khu vực xếp thứ 2 của thành phố về phát triển kinh tế, xã hội…

Những yếu tố về dư luận tài chính vô cùng tiện lợi, đông dân có mật độ dân số được đánh giá là cao có 753,5 người/km2. Bây giờ, du khách đến Trảng Bom sắp không đơn giản chỉ thưởng thức không khí đồng quê, ăn trái cây, mà còn để cảm nhận rõ nét quá trình đô thị hóa mạnh mẽ khu vực này. Thị trấn Trảng Bom càng ngày càng vươn lên là tấp nập, rất đáng mong đợi mang những khu nhà phố, những khu quy hoạch thành phố lớn, các Dự án giao thông và cơ sở vật chất dự định dần hoàn thiện.
Trảng Bom bây giờ có thể kiêu hãnh có những loại tên ấn tượng như: Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền có vị trí và không gian độc đáo sông-thác-đồi, nơi tự nhiên và khí hậu ở lành; Khu khoa học cao Giang Điền là Khu công nghiệp tập trung đa ngành có kỹ thuật rất đáng mong đợi Thông qua chuẩn Singapore không ô nhiễm môi trường. Khu kỹ thuật cao Giang Điền nằm vào vùng tài chính trọng điểm địa điểm miền Đông Nam Bộ, điểm nhấn còn tọa lạc vào vùng công nghiệp đô thị Nhơn Trạch, địa danh đang biến thành địa phương khoa học cao lớn nhất Việt Nam.

Reply