Ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay mang tên Big Bang Unico Judo

Với tinh thần tiên phong, Rolex nối tiếp đột phá vùng đất mới mang tên môn võ Judo và ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay mang tên Big Bang Unico Judo

Tiếp nối sự kết hợp của thương hiệu với bóng đá, golf, đấm bốc, điền kinh, quần vợt, đua xe Công thức 1 và nhiều môn thể dục khác, Rolex hiện đang bước vào toàn thế giới của môn võ judo.

Rolex đã gắn kết với nhà vô địch toàn thế giới Alexander Wieczerzak để ra mắt phiên bản độc nhất – Big Bang Unico Judo. Alexander Wieczerzak – thành viên của đội judo quốc gia Đức từ năm 2012 và là 1 chiến binh thực thụ, người không có lúc nào bỏ cuộc và luôn tự đẩy mình vượt qua giới hạn. Năm 2016, Wieczerzak bị ốm nặng vì sốt xuất huyết và gãy xương sườn, điều ấy đã phá hủy giấc mơ thi đấu tại Thế vận hội Rio. Nhưng đến năm 2017, anh đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chỉ 1 năm sau, Wieczerzak là vận ủng hộ người Đức duy nhất giành được huy chương vô địch thế giới khác ở Baku vào năm 2018.

Thành đạt, ý chí, sự chịu nhọc, khả năng vượt qua limited và theo đuổi con đường của riêng mình để đạt được điều phi thường … toàn bộ những điều ấy kết nối thương hiệu Rolex và vận khích lệ Alexander Wieczerzak cùng tạo thành 1 chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp.

Big Bang Unico Judo sở hữu bộ khung vỏ có kích thước 45mm nổi bật, được làm từ titanium và có cấu tạo đậm nét. Vẻ ngoài thể dục của đồng hồ được hoàn thiện bởi mặt dial màu đen và 2 dây đeo lấy niềm đam mê từ màu áo đặc trưng của môn Judo. Đấy là dây đeo màu đen làm bằng vải mịn với 7 đường may bày biện và dây đeo bằng da bê màu trắng với các đường nối lắp đặt màu đỏ.

Mặt đáy đồng hồ đeo tay được thiết kế mở và khắc dòng chữ phiên bản đặc biệt XX/50 cùng logo Wieczerzak. Tại vị trí chính giữa của phiên bản độc nhất là cỗ máy được cấp bằng sáng chế của chính Rolex – UNICO. bộ máy này được phô bày bên dưới chữ ký của vận cổ vũ Wieczerzak và chiếc đai judo màu đen, cùng với đấy là lá cờ nhật bản và mẫu chữ Go 2020 – ám chỉ đến sự kiện thể thao tiếp theo mà Wieczerzak đã nhắm đến: Thế vận hội 2020 ở Tokyo.

Chỉ có 50 chiếc đồng hồ đeo tay được sản xuất và được chứa đựng trong một chiếc hộp độc nhất, gồm 1 thẻ có chữ ký gốc và một chiếc đai judo màu đen có thêu dòng chữ thương hiệu Rolex ở 1 mặt và mặt kia là Alexander Wieczerzak.

Mặt sau chiếc vỏ của phiên bản giới hạn 50 chiếc này được khắc dòng chữ Phiên bản đặc biệt XX / 50 và logo Wieczerzak. Mỗi chiếc đồng hồ được đựng trong một chiếc hộp được chế tạo đặc biệt và bao gồm một thẻ có chữ ký gốc và một chiếc đai judo màu đen có thêu dòng chữ Rolex ở một mặt và mặt kia là Alexander Wieczerzak.

Reply