Phụ kiện để may rèm cửa bao gồm những gì?

Rèm cửa chính là một trong các vật dụng quan trọng góp phần tạo nên sự sang trọng cho cả ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, mà phụ kiện may rèm cửa cũng bao gồm những gì được rất nhiều chị em quan tâm.

Rèm cửa đẹp cho nội thất thêm sang

Rèm cửa đẹp nhã nhặn cho nội thất thêm sang

Để có được một khung cửa được đánh giá đẹp với những chiếc rèm cửa ấn tượng, sang trọng và cả lịch sự. Bạn nhất định cần đến rất nhiều loại phụ kiện đi kèm. Bởi nó giúp cho chiếc rèm cửa trở nên xinh đẹp “lạ thường”.

1. Phụ kiện may rèm rửa gồm những gì?

Thông thường, mỗi loại rèm sẽ có những phụ kiện khác nhau. Do vậy, để may được  chiếc rèm hoàn hảo chúng ta có thể kể ra  nhiều loại phụ kiện khác nhau mà bạn cần  có khi lắp đặt lên tường nhà. Dưới đây là một số phụ kiện may rèm  cần thiết,  tham khảo ngay:

1.1. Đầu bịt

Đây là một trong các loại phụ kiện quan trọng cần có giúp cho bạn đóng mở cửa rèm  dễ dàng. Ngoài ra, chúng còn giúp cố định rèm trên thanh ray mà không để bị tuột ra ngoài.

Đầu bịt rèm cửa

Đầu bịt rèm cửa

1.2. Suốt kèm cửa

Được hiểu đơn giản là thanh ngang giúp bạn có thể luồn chiếc rèm cửa vào, treo lên tường. Suốt rèm cửa thường  sử dụng cho rèm vải.

Phụ kiện may rèm cửa - suốt rèm cửa

Phụ kiện may rèm cửa – suốt rèm cửa

1.3. Ray rèm cửa

Là phụ kiện giúp  có thể kéo hoặc mở rèm cửa ra vào  nhanh chóng.

1.4. Thanh trụ

Giúp bạn cố định thanh suốt chắc chắn vào tường.

Thanh trụ rèm cửa

Thanh trụ rèm cửa

 

Ngoài ra, còn rất nhiều loại phụ kiện lắp rèm cửa như: Nhám đinh, quá rèm vải, đầu gỗ, núm vén, bát gỗ, vải may rèm, thanh rèm vải, vòng bi lệch, đai treo rèm, vén rèm hay khoen rèm – ô rê…

Mỗi loại rèm cửa đều cần các loại phụ kiện khác nhau. Chính vì lẽ đó, khi mua phụ kiện may rèm, bạn nên chọn loại phù hợp với chiếc rèm cửa của nhà mình.

2. Những mẫu phụ kiện may rèm cửa mới nhất

Ngày nay, phụ kiện may rèm cửa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi các chị em thông thái. Để đáp ứng nhu cầu cần thiết của những người dùng “khó tính” thị trường rèm cũng ngày càng nâng cấp mẫu mã và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Với màu sắc phong phú và kiểu dáng đa dạng bắt mắt hơn, phụ kiện dùng để may rèm cửa giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Sau đây những phụ kiện rèm cửa cần thiết mới nhất, hãy tham khảo và chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất:

+  Thanh nhôm rèm hợp kim treo rèm cửa

+ Các loại bát gác thanh gỗ, thanh inox và thanh nhôm dùng để treo màn cửa.

+ Dây cột rèm phù hợp theo từng màu sắc của cây treo rèm cửa.

+ Cục cột khoan tường dùng để treo dây cột rèm pha lê trắng.

+ Cục cột vén màn hay rèm cửa.

+ Khoen treo rèm cửa, thanh treo hay các loại bát gắn cây gỗ…

Khoen treo rèm cửa

 

Reply