Chất liệu rèm vải nào cản ánh sáng tốt

Rèm cửa là món đồ không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Ngoài chức năng cản ánh sáng, nhiệt độ nó còn giúp cho không gian của ngôi nhà đẹp, thẩm mỹ hơn. Nhưng việc lựa chọn rèm cửa không phải ai cũng có kinh nghiệm. Để chọn được những bộ rèm tốt phù hợp với không gian nó phải theo một quy tắc nhất định.

Rèm vải yêu cầu độ cản sáng như thế nào

Với tất các các khách hàng có nhu cầu chọn rèm vải sẽ chú ý đế chất lượng và mức độ cản sáng của rèm đầu tiên. Không phải loại rèm nào cũng có chức năng cản sáng, và không phải loại nào chức năng cản sáng cũng như nhau. Nếu bạn lựa chọn rèm có chức năng cản sáng bạn nên chú ý các mức cản sáng từ 60 đến 100%. Nó tùy thuộc vào chất lượng và chất liệu của bộ rèm. Bạn cũng nên lựa chọn theo tiêu chí sử dụng của nhà mình, vì có những gia đình cũng không cần thiết độ cản sáng phải đạt 100%.

Những loại rèm hải lớp một lớp rèm vải và 1 lớp rèm voan khi buông đồng thời sẽ phát huy tối đa tác dụng cản sáng. Nếu bạn lựa chọn rèm 2 lớp thì phần lớp rèm vải bạn không cần phải lựa chọn đạt tối đa độ cản sáng mà bạn nên quan tâm đến hình thức mẫu thiết kế. Những loại rèm bằng gỗ, các chất liệu nhựa tổng hợp sẽ cho chức năng cản sáng tốt nhất nhưng nó phù hợp tùy từng không gian của căn phòng.

Các chất liệu rèm vải cản sáng tốt

Rèm vải cotton là chất liệu rèm được lựa chọn sử dụng nhiều nhất và cũng có chức năng cản sáng tốt. Các chất liệu cotton dầy và có thêm lớp rèm voan sẽ có tác dụng cản sáng lên đến 100%. Rèm cotton cũng mềm mại, dễ sử dụng và vệ sinh đồng thời cũng có độ thẩm mỹ cao nên khá phù hợp với không gian ngôi nhà của gia đình.

Rèm vải nhung cũng là loại rèm có chức năng cản sáng tốt vì nó có độ dày. Đây là loại rèm đem lại sự sang trọng quyến rũ cho căn phòng tạo ra một không gian cổ điển nhưng cũng huyền bí. Vải nhung dày, có độ mịn màng được nhiều người ưa thích nhưng nó cũng khá kén chọn không gian sử dụng. Nếu có nhu cầu bạn nên tính toán sự phù hợp với căn phòng của nhà mình nhé.

FREESHIP) Xưởng Rèm Á Đông, rèm vải cản sáng 95%, nhiều size, có sẵn |  Shopee Việt Nam

Rèm vải bố là loại vải dày, trơn và hạn chế hoa văn nhưng màu sắc lại đa dạng. Loại vải này không mềm mại như chất liệu cotton hoặc lụa nhưng khi lên thành phẩm rèm nó định hình được dáng tốt. Chất liệu vải này có giá thành khá rẻ nhưng bền nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Mỗi chất liệu rèm sẽ có những mức độ cản sáng cũng như ưu điểm nổi trội khác nhau. Bạn nên cân đối tính phù hợp để lựa chọn một chất liệu tối ưu nhất cho không gian sống của mình.

Reply